วันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ข่าวลับกรองแล้ว 4 ธันวาคม2557 (ฉบับพิเศษวันพ่อทูนหัว) 4 ธันวาคม2557


สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/


*ขออนุญาติแฟนๆที่ สปท.ต้องรีบออกฉบับพิเศษก่อนถึงจุดไคลแม็คที่กษัตริย์ภูมิพลจะจูงมือราชินีออกโชว์ความเหี่ยวและเอ๋อให้ชาวโลกเห็น,เดี๋ยวจะหาว่าเป็นหมอเดาที่ชอบทำนายหลังเหตุเกิดแล้ว

*อีกไม่กี่ชั่วโมงตามหมายกำหนดการสำนักพระราขวังยืนยันจะเสด็จออกมหาสมาคมแน่นอน...แต่สปท.ได้รับรายงานจากสายข่าวลับขอฟันธงเลยว่ายากกกกสสสสส

*สายข่าวสปท.รายงานว่าคณะแพทย์ผู้รับผิดชอบกำลังหายใจไม่ทั่วท้องเพราะอาการที่เป็นจริงของลุงในแต่ละวันมีอาการไม่รู้ตัวนานกว่าที่รู้ตัว และเอาแน่ไม่ได้ว่าจะรู้สึกตัวตอนใหนและหากรู้ตัวก็เป็นช่วงสั้นๆ,ถ้าถามใจหมอก็ไม่อยากให้ออกแต่เป็นปัญหาการเมืองเพราะหากไม่เข็นลุงออกมาก็ไม่ได้ เพราะโกหกประชาชนมาตลอดว่าสุขภาพของลุงยังเป็นปกติแข็งแรงยังไม่จำเป็นต้องตั้งรัชกาลที่10 และยังลงนามรับรองการยึดอำนาจของคสช.ได้

*ส่วนคุณป้าหมอก็ยิ่งปวดกบาลหนักเพราะคุณป้าควบคุมพฤติกรรมไม่ได้มานานแล้วมีอาการจิตหลอนว่าจะมีคนมาทำร้ายเสมอ ที่ผ่านมาใครก็ตามที่ตัวใหญ่หมอจะไม่ให้เข้าใกล้คุณป้าเพราะเธอจะหวาดกลัวเป็นพิเศษและที่ผ่านมาหลายปีก็ไม่ให้ออกมาโชว์ตัว แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะถูกบีบโดยหมายกำหนดการของสำนักพระราชวังที่ประกาศไปทั่ว

*ข่าวสองวันก่อนหมอขอให้กำหนดราชพิธีให้สั้น ให้มีแค่3คนพูดโดยเฉพาะยุทธเหล่นายกฯกับพรเพชรประทวยสภาสุนัขรับใช้ต้องกล่าวแบบสั้นที่สุด คนหนึ่งไม่เกิน1นาทีเพื่อไม่เป็นการรบกวนขี้ตีนใต้ฝ่าตีนของพระองค์แล้วปิดม่านเลย ส่วนลุงนั้นควรนั่งเฉยๆโดยหมอได้ประดิษฐ์ไฟเบอร์รองหลังเป็นพิเศษเพื่อยันให้นั่งได้เหมือนปกติ แต่คอพับนี่ซิประดิษฐ์ให้เนียนยากดังนั้นกล้องทีวีต้องห้ามซูมใกล้เด็ดขาด,ส่วนคุณป้าไม่ต้องพูดถึงเพราะออกพบชาวบ้านไม่ได้นานแล้ว

*ย้ำอีกครั้งหนึ่งหมอประจำพระองค์ยืนยันอาการของลุงต้องดูวันต่อครึ่งวัน.(ไม่ใช่วันต่อวันนะ)ดังนั้นก่อนจะถึงเวลา9โมงเช้าวันที่5หมอจึงไม่กล้ารับรอง ...ถาม..แล้วหมายกำหนดการออกมาได้อย่างไร?

*ตอบ..ก็คุณลุงฝืนธรรมชาติมากร่างกายอ่อนปวกเปียกสมองก็ไม่รับรู้แล้วแต่ยังจะออกงาน ดังนั้นจะเขียนให้ระเบียบพิธีอ่อนปวกเปียกตามพระอาการก็ทำไม่ได้

*ขี้ข้าในวังวันนี้ก็ปวดกบาลแต่พูดไม่ได้ หากไม่เขียนหมายกำหนดการออกมาเลยก็ทำไม่ได้เพราะเป็นวันสำคัญและหลอกประชาชนว่าท่านยังแข็งแรง...หากจะเขียนหมายให้อ่อนปวกเปียกตามความเป็นจริงว่าอาจจะออกได้ไม่ได้ก็ไม่แน่นอนห้าสิบห้าสิบจึงขอให้พสกนิกรตามเป็นวันๆไปก็เจอ112หัวขาดแบบญาติพระวรชายาศรีรัศมี์อีก...และถ้าจะเขียนหมายว่าออกมหาสมาคมได้พระองค์เดียวส่วนพระราชินีออกไม่ได้ก็หัวขาดอีก...ดังนั้นในภาวะการฝืนธรรมชาติเช่นนี้ก็ทำใจเถอะพสกนิกรทั้งหลาย หมายกำหนดการพระราชวังก็เป็นเท็จทั้งนั้นเชื่อไม่ได้

*วันนี้กองเชียร์เสื้อเหลืองเสื้อแดงมีเป้าประสงค์ตรงกันอยากเห็นพระราชพิธี5ธันวา เพราะอยากจะดูว่าเสี่ยจะหันพระพักต์ทอดพระเนตรหน้าพระวรชายาศรีรัศมี์กี่ครั้งเพื่อจะเอาไปแทงหวย และพระองค์โสมเมื่อ ทอดพระเนตรหน้าพระวรชายาแล้วจะแย้มพระสรวล(สแยะยิ้ม)อย่างไรรวมถึงพระองค์เจ้าศรีรัศมี์จะทรงวางพระพักต์อย่างไรในสถานการณ์เช่นนี้

*สรุปฟันธงคงยากที่จะมีพระราชพิธีเสด็จออกมหาสมาคม และคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการตอแหลแห่งชาติก็หาเหตุผลไว้อย่างสวยหรูแล้วและหากประกาศไปเชื่อว่าบรรดาสลิ่มจะน้ำตาไหลพราก(เพราะธรรมชาติออกแบบบ่อน้ำตาของสลิ่มให้ตื้นเป็นพิเศษ) เช่นตัวอย่าง"ทั้งสองพระองค์ทรงมีพระราชประสงค์จะออกมาพบประชาชนด้วยมีพระเมตตาเปี่ยมล้นและเป็นห่วงพสกนิกรแต่เนื่องจากพระวรกายยังทรงมีพระปรอทเล็กน้อยคณะแพทย์จึงกราบบังคมทูลให้ทรงพักผ่อนก่อนแต่พระองค์มีพระทัยมุ่งมั่นที่จะออกมาพบประชาชนแต่ไม่อาจจะขัดการถวายความเห็นของคณะแพทย์ได้"....5555

*คอยดูกันนะอีกไม่กีชั่วโมงก็จะรู้ว่าหมายกำหนดการจะเชื่อได้กี่เปอร์เซนต์ แต่สำหรับสปท.ไม่เชื่อหมายกำหนดการเลยเพราะโกหกมาหลายปีติดต่อกันแล้วไม่ว่าจะเป็นวันฉัตรมงคลหรือวันเฉลิมเพราะเรื่องจริงสมองของทั้งสองคนหมดสภาพแล้ว/จบ

4 ความคิดเห็น:

 1. สวัสดีครับ
  พี่มีแนวคิดที่ค่อนข้างดี คือยังไม่ดีทั้งหมด
  เราน่าไปนั่งจิ่บไป คุยไป แถวๆด่านเจดีย์สามองค์ รึไม่ก็ที่ทุ่งมะขามหย่องนะ
  เพื่อจะได้แนวคิดที่บรรเจิด ติดต่อมานะครับ

  ตอบกลับลบ
 2. ผู้เขียนนำความคิดเห็นนี้ออก

  ตอบกลับลบ
  คำตอบ
  1. ผู้เขียนนำความคิดเห็นนี้ออก

   ลบ
 3. คือว่า สปท และสายข่าวเนี้ยะ น่าจะตายก่อนใครเลยนะ แบบเอาขี้ยัดปากตายอ่ะ

  ตอบกลับลบ