วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ข่าวลับกรองแล้ว(ฉบับปกติในเดือนไม่ปกติ) 11 ธันวาคม 2557

11 ธันวาคม 2557

สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/


*เดือนธันวาคมเคยเป็นเดือนที่ยิ่งใหญ่แห่งการเฉลิมฉลองวันพ่อและวันชาติมานานกว่า50กว่าปีแต่ปีนี้เดือนธันวากลายเป็นเดือนแห่งความหวาดกลัวสารพัดตั้งแต่จะมีการปฏิวัติซ้อนจนถึงข่าววันพ่อตาย

*สปท.ขอประกาศเรียกร้องสิทธิ์ที่จะได้รับรางวัล"ข่าวกรองดีเด่น"จากการข่าวฟันธงปรากฎในข่าวลับกรองแล้วฉบับพิเศษวันที่4ธันวาที่ยืนยันสวนหมัดแถลงการสำนักพระราชวังว่ากษัตริย์ภูมิพลไม่ออกงานมหาสมาคมในวันที่5ธันวาตามหมายกำหนดการแน่นอน...แล้วตอนตี2เช้ามืดของวันเฉลิมพระชนมพรรษาหรือวันชาติก็กลายเป็นวันสิ้นพระชนมพรรษาหรือวันสิ้นชาติไปเรียบร้อยแล้ว

*สปท.ขอฟันธงอย่างเชื่อมั่นในสายข่าวอีกว่าจะไม่มีวันเฉลิมพระชนมพรรษา5ธันวาอีกแล้วแต่จะมีแต่วันพระอัปรียะมหาราช5ธันวาแข่งกับวันพระปิยะมหาราช23ตุลาแน่นอนหากลูกหลานยังดึงดันและยังไม่จัดการกับเหล่ามหาอำมาตย์องคมนตรีชั่วและยังปล่อยให้มั่วกันอย่างนี้และยื้อชีวีร.9กันต่อไปไม่ให้จบกันตามเวลา...555

*สปท.ขอฟันธงอีกด้วยว่าจะเกิดการยื้อและมีมหกรรมโกหกครั้งใหญ่ในวันที่31ธันวาคมนี้อีกอย่างแน่นอนคือจะมีภาพข่าวกษัตริย์ภูมิพลออกทีวีอ่านสารอวยพรปีใหม่แบบคอพับคออ่อนเพื่อแสดงว่า"ฉันยังอยู่ยังอยู่ไว้ขู่พวกมึงเสมอ"...ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเป็นเทปที่อัดไว้ก่อนเดือนธันวาอัดตอนยาบำรุงกำลังกำลังออกฤทธิ์...ถ้าใครจะถามว่าทำไมไม่บอกความจริงกับประชาชนไปเลยว่าท่านสิ้นสภาพแล้ว...ก็ตอบได้ชัดเจนว่าความขัดแย้งในวังแตกกันเละจนจับเป็นชิ้นเป็นอันไม่ได้ไม่่รู้จะเอาอย่างไรดี

*ใครที่เห็นเสี่ยออกงานพระราชพิธีตรึงหมุดธงชัยเฉลิมพลร่วมกับหม่อมใหม่"สุธิตา วชิราลงกรณ์"และพระราชพิธีงานสำคัญอื่นๆรวมทั้งสลัดศรีรัศมี์ออกแล้วก็เชื่อว่าเสี่ยได้ขึ้นเป็นร.10นั้น สปท.ขอฟันธงว่าอย่าได้เชื่อเช่นนั้นเพราะเกมส์แย่งชิงอำนาจยังแรงโครงสร้างอำนาจที่ถูกวางไว้ในการรัฐประหารล่าสุดพลเอกเปรมจัดวางไว้แข็งแรงพอควรโดยเฉพาะในส่วนของโครงสร้างอำนาจสภา,มวลชนและทหารส่วนหนึ่งที่จะสถาปณาเทพถ่างขึ้นครองราช

*นับแต่ตี2ของวันที่5ธันวาตามที่แถลงการณ์ฉบับที่11ออกอย่างฉุกเฉินประกาศกษัตริย์ภูมิพลออกงานไม่ได้ก็ขอให้บันทึกไว้เลยว่านับแต่นี้วุ่นวายที่สุดเพราะกฎหมายทุกฉบับและการประกาศโปรดเกล้าทั้งหลายลายเซนต์ของกษัตริย์ปลอมทั้งหมด. และที่ผ่านมาก็ปลอมมาหลายรอบแล้วโดยใช้วิธีทอดพระบาท

*ทอดพระบาท...เป็นศัพท์ใหม่ที่ใช้เรียกให้ขลังในวังโรงพยาบาลศิริราชและวังหัวหินตอนที่พระองค์เจ็บป่วยระยะหลังจนทรงงานไม่ได้ด้วยราชเลขานำกฎหมายที่จะให้เซนต์ไปวางไว้ที่ปลายตีนเนื่องจากทรงพระสลึมสลือแล้วพอรุ่งเช้าก็เก็บไปประทับลายเซนต์ด้วยตราที่สั่งทำอย่างดี เพราะถือว่าท่านได้ใช้หัวแม่ตีนพิจารณาและให้นำไปประกาศเป็นกฎหมายได้แล้ว...กรรมของประเทศไทยจริงๆ

*สปท.ประกาศชัดอีกครั้งเสี่ยได้หย่ากับศรีรัศมิ์เรียบร้อยแล้วส่วนพระองค์ธีฯไม่ให้แม่เอาไปและส่งไปเรียนและไปเลี้ยงที่เยอรมัน

*รีสอร์ตสวนผึ้งของหม่อมศรีรัศมี์วันนี้ประกาศขายยกโครงการเพื่อป้องกันไม่ให้เป็นรีสอร์ต"สวนผี"คนที่จะมาซื้อก็ไม่ใช่ใครอื่นก็คือเจ้าของเดิมเพียงแต่ตั้งตุ๊กตาตัวแทนเป็นหุ่นเชิดมาถือครองทรัพยสินเพื่อให้พ้นราชภัยไปก่อน

*ข่าวดังไปทั่วเมื่อภาพของจารุพงศ์ เลขาเสรีไทยไปปรากฎตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกร่วมกับท่านSong ชาวเกาหลีประธานศาลอาญาระหว่างประเทศ(ICC)ที่ตึกสหประชาชาติและแถลงข่าวว่าจะใช้องค์กรเสรีไทยช่วยICCขับเคลื่อนในประเทศไทยให้ไทยลงสัตยาบรรณเสียที...ข่าวนี้เก๋เกินกว่าที่ยุทธเหล่ณ.คสช.จะดูถูก เพราะตอนนี้. ICC ได้ตั้งสำนักงานรณรงค์ในประเทศไทยแล้วอยู่ที่ถนนปั้น สีลม และข่าวรายงานล่าสุดว่าคสช.ก็ส่งทหารไปเยี่ยมแล้วด้วย /จบ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น