วันเสาร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2558

ข่าวลับกรองแล้ว เอกสารลับกอ.รมน.ยอมรับเศรษฐกิจทรุด


18มกราคม2558


สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/  • น่าสงสารบริษัทโบราณแต่ชอบนำสินค้าหมดอายุออกงาน, เปิดปีใหม่บรรดาองครักษ์นำสินค้ามาแสดง2รอบๆแรกเข็นออกชมซุปเปอร์มาเกตในศิริราช รอบสองพาชมคลองหน้าศิริราชแต่ทุกรอบแสดงบทอ้าปากหวอตลอด  • ไม่น่าเชื่อเสียงวิจารณ์จากวิทยุใต้ดินอาจารย์สุรชัยกับดีเจซุนโฮมีคนเปิดฟังกว่า100,000วิวดังขึ้นไปถึงสวรรค์ชั้น16ศิริราชว่ากษัตริย์ภูมิพลใช้ผ้าปิดบังช่วงล่างครั้งก่อนที่ออกโชว์เกิดจากต้องการปิดบังการเจาะท่อให้อาหารและถ่ายของเสียที่ท้อง,ด้วยเหตุนี้การโชว์ชมคลองรอบล่าสุดหมอจึงบริหารใหม่โดยตบแต่งหน้าท้องให้ดูเนียนโดยเอาผ้าคลุมตักออกไปแต่ก็ไม่วายโชว์อาการเจ็บป่วยใกล้ตายคือมือขวากลับพันผ้าหนาเตอะเพื่อปิดบังเข็มที่คาอยู่เพราะเจาะกันจนรูพรุนเส้นเลือดช้ำไปหมดจึงจำเป็นต้องคาไว้แล้วใช้ผ้าพันปิดบัง  • สายข่าวในวังวิเคราะห์การเข็นสินค้าหมดอายุonly oneออกมาโชว์เป็นยุทธวิธีสาย'เทพถ่างบ่างเปรม'เพราะต้องการเบรกฟ้าชายว่าพ่อยังไม่ตายจะประทับตราลายเซนต์ภูิมิพลอยู่บ่อยๆก็ให้เกรงใจกันบ้าง แต่ก็หลอกได้เฉพาะมวลชนเหลืองที่ตั้งใจโง่เพราะคนในราชสำนักต่างรู้ทั่วกันว่าทั้งหมดเป็นปาหี่ ก็เพราะแค่จะประกาศล่วงหน้ากำหนดเวลาให้บรรดาแม่ยกแห่มายกป้ายเชียร์เป็นหน้าม้ายังทำไม่ได้เพราะจะกำหนดเวลาว่าพระองค์จะทรงฟื้นเมื่อไรเทวดายังเบ้หน้าให้...ถ้าแน่จริงก็ให้หมอเทวดาประกาศล่วงหน้ากำหนดวันว.เวลาน.เลยเพื่อให้คนแห่แหนมารอชมบารมีแล้วเข็นรถนำกษัตริย์และราชินีออกโชว์ตัวพร้อมกันเรียกเรตติ้งความเชื่อมั่นให้กลับมา,หากทำได้เช่นนี้แล้วแกนนำสปท.จะยกมือกราบ  • ด้านฟ้าชายก็ไม่เบาหลังจากน้องสาวเทพถ่างเต้นระบำอีเดียตโชว์เพลง"ขอใจเธอแลกเบอร์โทร"ของหญิงลี ศรีจุมพล หาคะแนนนิยม ก็ออกคลิปหาคะแนนแสดงความเป็นพ่อกับทีปังกรโดยเปิดคลิปพาลูกชายไปเที่ยวห้างในเยอรมันและคลิปพาลูกชายเล่นสกีหิมะเพื่อสร้างภาพครอบครัวอบอุ่นโดยไม่ต้องมีแม่ศรีรัศมิ์...ทั้งหมดนี้มันถี่กระชั้นจนวิเคราะห์เป็นอื่นไม่ได้นอกจากการแสดงของลิเกคณะศิษย์นายทองด้วง
  • มาดูข่าวเจาะวงในสายกอ.รมน.ด้านสถาบันกษัตริย์กันบ้าง...ขอให้ญาติมิตรนายอำนวย แก้วชมภูหรือ"วู๊ดไซด์"ณ.นิวยอร์ค คลายความเศร้าโศรกได้เพราะการจากไปของวู๊ดไซด์มีความสำคัญถึงขั้นกองประมวลข่าวสูงสุดจากกอ.รมน.ต้องทำรายงานสถานการณ์ลับสุดยอดลงวันที่9มกราคม 2558ถึงพลเอกเปรมประธานองคมนตรีเพราะถือเป็นเหตุการณสำคัญที่ต้องรับรู้  • หยุดข่าวปจว.ทางออนไลน์ที่ว่ากระทรวงไอซีทีและกสทช.ของไทยได้รับความร่วมมือจากเฟซบุ๊คเพื่อจะใช้112ดักจับสมาชิกกันเสียที...เพราะจากรายงานกอ.รมน.ถึงเปรมได้ยอมรับอย่างหน้าแห้งๆด้วยข้อความว่า


     "สำหรับการเคลื่อนไหวปกป้องสถาบันกษัตริย์นั้นหลังจากผู้ให้บริการเฟสบุ๊คไม่ยอมส่งตัวแทนเข้าร่วมประชุมเพื่อหารือแนวทางป้องกันและดำเนินการกับผู้โพสต์ข้อความเข้าข่ายหมิ่นกษัตริย์ในเฟสบุ๊คตามคำขเชิญของสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงฯ(กสทช.)เมื่อ28 ธันวาคม2557ส่งผลให้มีการเชิญชวนให้ยกเลิกการใช้เฟสบุ๊คของผู้จงรักภักดีเพื่อตอบโต้...สะท้อนถึงความล้มเหลว/พ่ายแพ้ในการปฏิบัติการณ์ข้อมูลข่าวสารทางเครือข่ายสังคมออนไลน์ของกลุ่มผู้จงรัภักดีปกป้องสถาบันกษัตริย์"


  • ข้อความอย่างนี้ชัดใหมๆ...มาดูข่าวเจาะวงในกอ.รมน.ด้านเศรษฐกิจกันหน่อย...รัฐบาลคสช.ยุทธ์เหล่จะโกหกประชาชนต่อไปได้อีกนานเท่าไรว่าเศรษฐกิจกำลังดีการส่งสินค้าออกไปยุโรปไม่มีปัญหา,ก็ในเมื่อเอกสารลับสุดยอดที่อยู่ในมือสปท.หน้าแรกย่อหน้าที่สามยืนยันว่า"การยกเลิกการให้สิทธิทางศุลกากรตามโครงการสิทธิพิเศษศุลกากรเป็นการทั่วไป(จีเอสพี)แก่ไทยมีผลต่อสินค้าไทยที่ถูกตัดสิทธิ์6,200รายการคิดเป็นมูลค่าประมาณ30,000ล้านบาท"และในหน้าสองย่อหน้าที่สองภายใต้หัวข้อว่า"ข้อพิจารณา"ยืนยันว่า"ภาคเอกชนยังกังวลในทิศทางเศรษฐกิจปี2558จากปัจจัยผันผวนของเศรษฐกิจทั้งในและต่างประเทศ....เสนอให้มีการเตรียมรับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการส่งออกสินค้าอาทิ น้ำตาลและข้าวซึ่งมีสัญญานไม่สดใส"  • ดูจากข้อมูลจริงที่ลูกน้องคสช.รายงานตรงอย่างนี้เห็นทีตาประยุทธ์คงจะเหล่หนักขึ้นเพราะนอกจากยางราคาตกต่ำเป็น3กิโล100บาทแล้ววันนี้ข้าวนาปรังราคาก็ตกลงในอัตราเดียวกันคือ3เกวียนราคา10,000บาทเช่นกัน...นรกใกล้มาเยือนแล้ว...ยุทธ์เอ๋ยหายใจลึกๆแล้วเดินหน้าลากรถเข็นคุณพ่อมึงต่อไป. แต่พวกมึงอย่าลืมต้องเร่งหาเงินเข้ากระเป๋ากันให้มากๆและเลือกประเทศที่จะต้องลี้ภัยและเตรียมซื้อที่ดินไว้ให้ลูกเมียมีที่หลบภัยในอีกไม่นานนี้แน่นอน
  • ไม่ต้องตกอกตกใจกับการซักฟอกเพื่อถอดถอนยิ่งลักษณ์,สมศักดิ์,นิคมของสนช.(สภาสุนัขรับใช้แห่งชาติ)สปท.ไม่ขอลงรายละเอียดเนื้อหาที่พวกสุนัขรับใช้วิ่งไล่งับเพราะไร้เหตุผลที่คนทั่วไปจะรับได้และท่านทั้งหลายเห็นข่าวกันมากแล้ว,สปท.ขอจับประเด็นทำนายผลล่วงหน้าดีกว่าโดยขอรับรองว่าไม่มีปัญหาเพราะข่าวเจาะลึกแจ้งว่ามีคำสั่งลับให้ทำแค่ด่าเล่นปาหี่กันไปเนื่องจากคสช.อยากเปิดทางถอยไว้บ้างเพราะถ้าจะบ้าไล่ฆ่ากันจนต้องจนตรอกตามอารมณ์โหดนักฆ่าแบบป๋าเปรมเกมส์การเมืองจะเทไปทางยุทธศาสตร์ของเปรมก็จะทำให้คสช.ต้องแบกของหนักโดยไม่จำเป็นแต่หากทนแรงกดดันไม่ไหวก็คงแค่เล่นงานสมศักดิ์และนิคมซึ่งก็ต้องลามถึงล้างบางสส.และสว.ที่ร่วมลงชื่อแก้รัฐธรรมนูญด้วยแต่ก็เป็นเรื่องประหลาดหลุดโลกที่คนยื่นขอแก้ตามครรลองกลับมีความผิดร้ายแรงส่วนพวก'แม่ง'ฉีกรัฐธรรมนูญกลับอยู่สบาย  • มาติดตามดูผลการทำนายในอนาคตปลายเดือนนี้ว่าจะออกมาอย่างไร...แล้วพบกัน//-------------จบ-----------

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น