วันศุกร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2558

ข่าวกอท.เสรีไทย:เศรษฐกิจไทยใกล้ฝีแตกของจริง


------------------

ไม่พอ 8 เดือนเผด็จการทหารคสช.ทำให้การค้าปลีกที่เป็นฐานรากตัวชี้วัดเศรษฐกิจไทยของจริงตกต่ำสุดในรอบ20ปี, ขอให้พี่น้องจำชื่อและนามสกุลของ “นายทุน-เจ้าสัว” ทั้งหมดตามข่าวนี้ที่เข้าพบพลเอกประยุทธให้ดีเพราะพวกมันคือกลุ่มนายทุนอำมาตย์ของจริงที่ร่วมมือกับทหารพระราชากดขี่ประชาชนยาวนานนับศัตวรรษ, ทุกครั้งที่ใกล้และหลังการยึดอำนาจล้มระบอบประชาธิปไตยเราจะเห็นพวกนี้อยู่ใกล้ชิดกับคณะผู้ยึดอำนาจ, ในเวลาปกติเราก็จะเห็นพวกนี้ในข่าวสองทุ่มที่เอาเงินส่วยที่ขูดรีดประชาชนไปถวายให้ในหลวงและเชื้อพระวงศ์ทุกพระองค์เป็นประจำ, หลักฐานล่าสุดที่มันร่วมมือประกอบอาชญากรรมทำร้ายประชาชนคือ

1.เข้าร่วมและบริจาคเงินให้ม๊อบอันธพาลกปปส.ของปชป.สุเทพร่วมก่อจราจลปิดกทม.สร้างสถานการณ์(ก่อนการรปห.ล้มรัฐบาลทักษิณ19กันยา2549ก็ทำเช่นนี้)

2.ข่าวนายเจริญเบียร์ช้างจ่ายเงิน600ล้านบาทให้เพื่อช่วยการยึดอำนาจในรูปของการซื้อที่ดินพ่อไอ้ยุทธเหล่ราคาแพงพิเศษ(ซึ่งก็คือใบเสร็จรับเงินบริจาคช่วยการยึดอำนาจใบใหญ่ใบหนึ่งและยังมีอีกหลายใบที่นายทุนเหล่านี้จ่ายเงินให้แต่ยังไม่หลุดให้เห็น)

3.ผลจากการทำเลวของพวกมันทำให้วันนี้ราคายางกลายเป็น3โลร้อยและข้าวเปลือกนาปรังกลายเป็น3เกวียนหมื่นและราคาผลผลิตทางการเกษตรเกือบทุกตัวตกหมด

4.ต่อไปอีกไม่นานท่านจะพบข่าวตัวเหี้ยพวกนี้จะรวยยิ่งขึ้นและประชาชนจะยิ่งยากจนลงจากราคาผลผลิตที่ตกต่ำเพราะพวกมันคือกลุ่มทุนผูกขาดโบราณ(นายทุนธนาคารและการเกษตรใหญ่สุดที่ปิดกั้นกลุ่มทุนสมัยใหม่ในการแข่งขันเสรีในการพัฒนาของโลกสมัยใหม่ที่พวกมันขัดขวางไม่ยอมให้ไทยเป็นรัฐที่ทันสมัยเหมือนอารยะประเทศที่ต้องเดินหน้าด้วยระบอบเสรีประชาธิปไตย)และตามมาด้วยสถิติคดีอาชญากรรมลักวิ่งชิงปล้นจะมากขึ้น

5.วิกฤติเศรษฐกิจครั้งใหญ่กำลังส่อเค้าแต่พวกมันจะรวยขึ้นบนทรากปรักหักพังเหมือนวิกฤติปี2540และการทุจริตครั้งใหญ่เช่นกรณีปปรส.ที่รัฐสูญเสีย800,000ล้านบาทโดยปปช.ปล่อยให้ขาดอายุความ

☆คงจำได้ที่กลุ่มทหารยังเติร์กทำรัฐประหารล้มพลเอกเปรมแกนนำระบอบอำมาตย์ตัวจริงโดยพ.อ.ประจักษ์ สว่างจิตขึ้นบัญชีจับตัวนายทุนลูกสมุนอำมาตย์กลุ่มนี้แต่ล้มเหลวเพราะเปรมหนีไปกับในหลวงและราชินีไปอยู่ที่โคราชได้

☆ประชาชนและทหารผู้รักชาติควรจะสมน้ำหน้าพวกมันในการประชุมร้องโอดครวญตามข่าวนี้หรือร้องให้กับการพังทะลายของบ้านเมืองหรือควรจะทำอะไรกับสถานการณ์ที่ใกล้ผลัดเปลียนแผ่นดินเช่นนี้???

ดารณี รวีโชติ
ผอ.กอท.เสรีไทย
14มกราคม58

http://thaipublica.org/2015/01/prime-minister-discussed-with-the-business-sector/

•ช่วยกระจายข่าวนี้ตามสายงานของท่านเพื่อสร้างความเข้าใจระบบการหากินบนหัวประชาชนของกลุ่มทุนอำมาตย์ใหญ่ร่วมกันที่เป็นรากเง่าของความยากจนและความล้าหลังของประเทศด้วยคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น