วันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

กระแสตีกลับคสช.เป็นรัฐบาลเถื่อน


คสช.ปฏิเสธแถลงการณ์สำนักพระราชวังฉบับที่13อย่างน่าสงสัย!?!? และทำไมไม่ปฏิเสธคำรายงานของรองสมุหราชองครักษ์ที่ออกเผยแพร่ก่อนหน้านี้ทั้งๆที่มีเนื้อความตรงกัน!?!?
--------------------

เมื่อเปรียบเทียบเนื้อความในเอกสารเอกสารทั้งสองจะเห็นชัดเจนว่ามีเนื้อความตรงกันว่าในหลวงไม่สามรถจะปฏิบัติพระราชกรณียกิจได้แล้วซึ่งไม่เป็นประโยชน์ต่อรัฐบาลคสช.และประยุทธ์ จันทร์โอชา เลยเพราะเมื่อในหลวงไม่สามารถทรงพระอักษรได้นานแล้วก็แสดงชัดเจนว่าพระปรมาภิไธยโปรดเกล้าแต่งตั้งนายกฯและรัฐมนตรีเป็นของปลอมทั้งสิ้น,แสดงว่ามีความขัดแย้งภายในอย่างรุนแรงที่จำเป็นจะต้องปิดบังพระอาการที่เป็นจริงของในหลวงเพื่อผลประโยชน์ทางการเมือง,ซึ่งความผิดน่าจะอยู่ที่ตัวประยุทธ์และครม.แต่กลับไปไล่จับแพะที่เป็นเรื่องปลายเหตุ,และเมื่อจับผู้เผยแพร่เป็นพนักงานหนังสือพิมพ์ผู้จัดการได้ก็ไม่กล้าดำเนินคดีเพราะกลัวความลับจะแตก

เรื่องนี้ความจริงจะปรากฎในเร็วๆนี้เมื่อในหลวงไม่ทรงปรากฎพระวรกายได้หรือปรากฎได้แต่อยู่ในสภาพที่ไม่อาจขยับพระกรได้ประชาชนก็จะรู้ความจริงว่าคสช.เป็นรัฐบาลเถื่อนที่ใช้เอกสารปลอมรายงานพระอาการของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ทางกองกิจการในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ ขอแจ้งข่าวให้ท่านโปรดทราบ เรื่องพระอาการของ ๙๐๑ ตามจริง เพื่อให้ร่วมกัน ส่งแรงใจถวายพระพร

- - - - - - - - - - 

พระอาการของพระบาทสมเด็จเด็จพระเจ้าอยู่หัวในขณะนี้พระอาการทรงตัว แต่ไม่สามารถนั่งประทับให้พระวรกายตรงมั่นคงได้ คณะแพทย์จึงต้อง ถวายใส่ชุดรัดหลังให้แก่พระองค์ท่าน ตั้งแต่ตอนที่เสด็จแปรพระราชฐาน 2 ครั้งล่าสุด (ที่ผ่านมา)

พระหัตถ์ทั้งสองข้าง อ่อนกำลัง ทรงไม่สามารถแม้แต่จะยกพระหัตถ์ขึ้นมาโบกทักทายให้แก่ประชาชนที่มารอเฝ้ารับเสด็จได้ ดังนั้น หากต้องมีพระราชหัตถเลขาใดๆ ก็จะทรงลำบากมาก (หมายเหตุ ทางกองงาน ๙๐๔ ไม่แน่ใจว่า ราชเลขานุการฯ หรือราชเลขาธิการสำนักพระราชวัง หรือกรมวังผู้ใหญ่ท่านใดเป็นจัดแจงการลงพระราชหัตถเลขา เพราะพระองค์ท่านขยับพระหัตถ์ไม่ไหวแล้ว)

ทรงสามารถขยับพระพักตร์ขึ้นลง และทรงขยับพระพักตร์หันไปมาได้เล็กน้อย การกระพริบพระเนตรทรงทำได้ปกติ มีพระสติสัมปชัญญะสมบูรณ์

พระองค์ท่าน ไม่สามารถมีพระราชดำรัสเป็นระยะเวลานานได้ๆ ทรงมีพระราชดำรัสได้เพียงสั้นๆ ทรงเปล่งพระสุรเสียงได้เป็นคำๆ ไม่เป็นประโยค และเป็นไปอย่างลำบาก

ผลการตรวจพระโลหิตพบว่า ผลเป็นปกติ อาการติดเชื้อในกระแสพระโลหิตดีขึ้นเป็นลำดับ (จากเมื่อเดือนครึ่งก่อนหน้านี้ พระหทัยเต้นสม่ำเสมอ สัญญาณชีพปกติ) คณะแพทย์ให้เสวยพระกระยาหารอ่อนๆ และเสริมสารอาหารให้ทางหลอดพระโลหิต (บ้าง)

- - - - - - - - - - 

เมื่อพระวรกายดีขึ้น คณะแพทย์จะกราบบังคมทูล ให้พระองค์ท่านเสด็จแปรพระฐานอีกครั้ง แต่การที่ประชาชนจะคาดหวังให้พระองค์ท่านทรงมีพระราชดำรัส หรือโบกพระหัตถ์ให้ ก็จะเป็นการมิสมควร เพราะทรงประชวรอยู่

คณะแพทย์จำต้องปกปิดพระอาการตามจริงของพระองค์ท่านหลายครั้งแล้ว จึงขอแจ้งให้เหล่าข้าฯ ได้ร่วมรับรู้รับทราบโดยพร้อมเพรียงกัน เพราะ ธ ทรงเป็นหลักชัยแก่พสกนิกรชาวไทย 

- - - - - - - - - - 

ข้อสังเกตุที่ควรทราบ และสังเกตุว่า ในปี ๒๕๕๘ นี้ จะเป็นปีที่ทรงครองสิริราชสมบัติครบ ๖๙ ปี และในปี ๒๕๕๙ จะเป็นปีที่ทรงครองสิริราชสมบัติครบ ๗๐ ปี เหตุใดรัฐบาลทหาร คสช. ที่มักกล่าวอ้างถึงพระองค์ท่านเสมอๆ จึงไม่มีการเตรียมการเพื่อเฉลิมฉลองวาระสำคัญอันเป็นมงคลดังกล่าว ให้สมพระเกียรติยศ 

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ
พลอากาศเอก รังสันต์ ดิษฐบรรจง
รองสมุหราชองครักษ์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น