วันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ข่าวลับกรองแล้ว 24กุมภาพันธ์2558 "คดีการวัง"หนักกว่า"คดีการเมือง"สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/

๐๐๐ข่าวราชสำนัก๐๐๐

*คนไทยจะได้หน้าหรือจะได้บ้ากันอีกแล้ว,จากเดิม5ปีติดต่อกันที่นิตยสารForbสำรวจว่ากษัตริย์ภูมิพลเป็นกษัตริย์ที่รวยที่สุดในโลก,มาถึงปีนี้เวปไซต์ดังชื่อRichest Lifestyle ยังประกาศยืนยันอีกในปีนี้ว่าท่านภูมิพลยังรวยเป็นอันดับหนึ่งของกษัตริย์ทั้งโลกที่มีอยู่26ราชวงศ์แต่ถ้าเอาประธานาธิบดีในฐานะประมุขรัฐทั้งโลกมากกว่า200ประเทศมาเปรียบแล้วภูมิพลก็ยังอยู่ในตำแหน่งที่น่าพอใจเพราะยังเป็นประมุขรัฐที่รวยเป็นอันดับ2ของโลก(ประกาศเผยแพร่เมื่อ9กพ.58)

*สปท.เสนอให้คสช.ไปลากคอไอ้ฝรั่งเจ้าของเวปไซด์Richest Lifestyleมายัดข้อหา112ด่วนเพราะมันมีเจตนาชัดที่จะล้มเจ้าเพราะมันยังบอกด้วยว่ากษัตริย์ภูมิพลมีหุ้นอยู่ในบริษัทอะไรบ้างเช่นปูนซีเมนต์ไทยและธนาคารไทยพาณิชย์และยังลงข้อความถากถางด้วยว่าแม้จะรวยที่สุดในโลกแต่ชอบพูดเรื่องพอเพียง555

*จับตาดูศูนย์กลางอำนาจเป็นผักไปหรือยังหลังจากไม่ปรากฎโฉมมา2เดือนกว่าจนเมื่อ2กุมภาเกิดแถลงการณ์เจ้าปัญหาฉบับที่13ที่ว่ามือจับปากกาเซนต์ชื่อไม่ได้แล้วแต่คสช.บอกว่าเป็นแถลงการณ์ปลอมแต่ก็ไม่ยอมบอกอาการจริงว่าภูมิพลเป็นอย่างไร...นับแต่นี้ไปจนถึง2เมษาวันเกิดเจ้พุงโลขาถ่างถ้ายังไม่มีภาพสดๆภูมิพลคู่กับลูกสาวในงานฉลองแซยิด60ปีเพื่อถ่ายกำลังภายในก็หมายถึงภูมิพลนิ่งสนิทแต่ยังไม่เน่าสนิทเพราะติดไฟเลี้ยงหัวใจอยู่แต่ปลดปลัคเมื่อไรก็ไปทันที...แต่ต้องระวังดีๆอาจจะมีภาพเก่ารีทัชคู่กับเทพขาถ่างออกมาวางตลาดเพื่อทำโปรโมชั่น

*ข่าววงในศิริราชหมอทั้งหลายตอนนี้ปิดปากเงียบเกี่ยวกับอาการภูมิพลซึ่งผิดจากแต่ก่อนที่โม้กันตลอดว่าพระอาการดีดีดี...ความเงียบก็บอกความจริงได้เหมือนกัน

*เพื่อให้แกนนำเสื้อแดงทั้งหลายหายมึนจากการหลอกตัวเองสักทีว่าความขัดแย้งในวังจบแล้วอย่าพูดถึงกันเลยเพราะพี่น้องเขาตกลงกันได้แล้ว...สปท.ก็สงสัยจริงๆเพราะถ้าหากน้องสาวยอมให้พี่ชายเป็นรัชกาลที่10แน่นอนน้องก็ต้องอ่อนถอยลงบ้างแต่ทุกวันนี้น้องเทพถ่างกลับยิ่งรุกหนักขึ้นออกหาเสียงเป็นประจำล่าสุดออกโชว์ตัวเดินเยาวราชรับของกำนันเก็บคะแนนเต็มพุงกลับวังในงานวันตรุษจีน...แต่ถ้ายังจะตีความเป็นอื่นก็ให้ดูตอนปลายร.2ก่อนตายเจ้าฟ้ามงกุฎที่มีฐานะจะได้เป็นกษัตริย์ต่อยังต้องเจียมตัวยอมถอยล่นไปบวชเพื่อไม่ให้ขัดตาพี่ชายที่เป็นลูกเมียน้อยที่จะขึ้นเป็นรัชกาลที่3แล้วตัวจึงได้เป็นรัชการที่4...แต่ดูวันนี้เทพขาถ่างไม่ยอมถอยห่างออกจากรัชการที่10แน่

*กองเชียร์เทพขาถ่างตัวสำคัญสปท.จะค่อยๆเปิดให้ได้รู้ทีละคน...เจ้าบ่างเปรมเป็นประธานใหญ่มีสุรยุทธ จุลานนท์เป็นรองประธานนั้นรู้กันแล้วแต่วันนี้ขอเปิดคนสำคัญอีกสักคนชื่อเล่น"ไอ้ปั้น"ชื่อจริงเต็มๆคือ"บัณฑูรย์ ล่ำซำ"บอสส์ใหญ่กสิกรไทยผลงานที่ประจักษ์ก็คือเป็นเจ้าภาพใหญ่จัดงานบูชาเทพตัดไม้ข่มนามให้เทพถ่างสร้างคะแนนเพื่อชิงแช้มกษัตริย์ใหม่ที่จังหวัดน่านและจะเดินหน้าต่อที่ภาคอิสานอีก...บอกกล่าวมาเพื่อให้ไอ้ปั้นสำรวจเงาหัวตัวเองว่าจะคุ้มค่ากับผลประโยชน์ที่จะได้ใหมถ้าเทพถ่างได้ขึ้นเป็นรัชกาลที่10


๐๐๐ข่าวข้างราชสำนัก๐๐๐

*ฟันธงองค์คณะศาลฎีกา9คนที่จะเลือกมาพิจารณาคดีนายกปูไม่ต้องรอถึง19มีนาฟังผลเพราะทารกเกิดใหม่พูดไม่ได้ก็ยังร้องว่า"เอาแน่...เอาแน่"และไม่ต้องรอฟังผลคำตัดสินก็รู้ว่า"มันฟันปูติดคุกแน่"เพราะวันนี้ศาลก็กลายเป็น"ศาลยุติธรรมตามสั่ง"ของวังแล้ว

*"คดีการวัง"หนักกว่าคดีการเมืองดูตัวอย่างเรื่องพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผู้บัญชาสอบสวนกลาง,ผบ.ตร.แถลงจับเมื่อ25พย.แต่แค่สองเดือนเศษ"ศาลยุติธรรมตามสั่ง"ตัดสินคดีลงโทษจำคุกยึดทรัพย์ขายทอดตลาดเรียบร้อยแล้ว

*สปท.ยืนยันว่าคดีของนายกฯปูไม่ใช่คดีการเมืองแต่เป็น"คดีการวัง"จึงต้องจัดการพังให้เรียบร้อยก่อนการเลือกตั้งยิ่งอเมริกาเร่งให้เลือกตั้งไวๆศาลก็ต้องเร่งตัดสินให้ไวเพื่อปูจะได้ไม่ต้องกลับมาเป็นนายกอีกไม่ว่ากรณีใดๆ

*ถ้าอยากจะรู้ว่าเจ้พุงโลขาถ่างเกลียดสาวปูอย่างไรก็ขอให้จับตาดูคนใกล้ชิดที่รับอารมมาถ่ายทอดต้องดูที่ไอ้หม่อมเจ้าลามก"จุลเจิม"ที่ทำตัวเหมือนโฆษกประจำพระองค์ที่คอยไล่กัดนายกยิ่งลักษณ์เป็นประจำ...คงจำได้ตอนสาวปูเป็นนายกฯบริหารประเทศอยู่ดีๆมันก็ออกมาให้สัมภาษว่า"สมเด็จพระเทพจะไปสร้างกระท่อมอยู่เชียงใหม่เพราะเขาจะไล่ท่านออกจากวัง"...ล่าสุดสาวปูถูกทหารค้นรถที่เชียงใหม่มันยังออกมาไล่กัดสารวัตรหนุ่ยตำรวจติดตามว่ากินเงินเดือนใคร?"

*แต่แปลกที่ไอ้หม่อมจุลเจิมดันไถลไปกัดพระธรรมชัยโยแห่งธรรมกายประสานเขี้ยวกับ"พุทไถอิสระณ.กปปส."ได้อย่างไร...เรื่องนี้ก็เป็นปัญหาคาใจว่าทำไมคนในราชสำนักจึงออกไล่กำจัดทั้งคนทั้งพระที่ประชาชนนิยมเลื่อมใส...งานนี้จับตาดูไปเถอะยาวแน่ๆ

*การกำจัดยิ่งลักษณ์เชื่อได้ว่าเอาทั้งติดคุกและยึดทรัพย์"ศาลยุติธรรมตามสั่ง"ก็จะทำเหมือนกับที่ทำกับทักษิณ...ก็เหมือนกับการปราบดาภิเษกในสมัยโบราณที่ต้องริบทรัพย์และตัดหัวอำมาตย์ใหญ่ที่แม้จะมีบุญคุณต่อแผ่นดินแต่ดูหน้าแล้วไม่ถูกโฉลกดังการสั่งประหารพระยาพิชัยดาบหักเพื่อนรักคนสนิทพระเจ้าตากสิน

*เมื่อศาลยุติธรรมกลายเป็น"ศาลยุติธรรมตามสั่ง"กระบวนการยุติธรรมก็กลายเป็น"กระบวนการยุติธรรมตามสั่ง"คือแล้วแต่เบื้องบนจะเอาอย่างไรตำรวจอัยการศาลก็จะว่าไปตามนั้น...ข่าวล่าสุดนายบุญธรรม บุญเทพประทาน หรือป๋าชื่น(คนดังย่านพระราม9ผู้ดูแลหม่อมศรีรัศมิ์ที่เคยประกอบอาชีพย่านนั้นก่อนจะเข้าวัง)ถูกจับคดีบุกรุกป่าอุทยานแห่งชาติเขาเทพประทานบ้านชุมทองอำเภอปากช่องจังหวัดนครราชสีมาแต่ถูกพ่วงคดี112เข้าไปด้วยเพราะในฐานะคนใกล้ชิดพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์โดยเอาชื่อหม่อมศรีรัศมิ์ไปอ้างเพื่อรวบรวมที่ดินสร้างรีสอร์ตเป็นพันไร่ประชาชนระแวกนั้นต่างยอมขายที่ดินให้เพราะหลงเชื่อเนื่องจากหม่อมก็เสด็จไปดูที่หลายครั้งแต่แทนที่หม่อมศรีรัศมิ์ควรจะต้องถูกจับเป็นผู้ต้องหาด้วยแต่ป๋าชื่นกลับโดนคนเดียว...นี่ละคือ"กระบวนยุติธรรมตามสั่ง"

*จะบอกว่าหม่อมศรีรัศมิ์อินโนเซ้นแต่พฤติเหตุนั้นเธอไม่ใช่เพราะในระหว่างที่หม่อมดำรงฐานันดรเป็นนางฟ้าก็เป็นที่เลื่องลือรู้กันทั่วว่าหม่อมตระเวณออกซื้อที่ดินมากมายหลายพื้นที่

*กระบวนยุติธรรมตามสั่งใช่ว่าพึ่งมีก็หาไม่เพราะเนื้อในระบบยุติธรรมไทยเป็นเช่นนี้มานานแล้วโดยเฉพาะคนในวังและที่แสดงตัวเป็นผู้รับใช้ใต้พระบาททุกชาติไปมักจะใช้สิทธิพิเศษไปจับที่ภูเขาและครอบลำธารออกโฉนดกันทั่วบ้านทั่วเมืองไม่่ใช่เรื่องที่ป๋าชื่นณ.พระราม9ทำอยู่คนเดียวก็หาไม่...ไม่เชื่อก็ลองขับรถขึ้นเชียงดาวแล้วแวะเข้าไปที่รีสอร์ตเชียงดาวฮิลล์ที่อยู่ริมทางขวามือก็จะเห็นการครอบครองภูเขาและลำธารพร้อมด้วยรูปภาพเจ้าของนั่งหมอบข้างเทพขาถ่างและอึ่งอ่างพันธุ์ผสมเหมือนทองแดงสุนัขทรงเลี้ยงและในทุกรีสอร์ตที่ผิดกฎหมายทั่วไทยแต่สวยงามก็จะเป็นเช่นนี้ทั้งนั้นนั้นๆ

*แล้วพบกันใหม่ฉบับหน้าแต่ดูท่าไอ้ยุทธ์เหล่จะทำเท่ห์เป็นนายกได้ไม่นานเหมือนอย่างที่มันหวังเพราะมันจะพังก่อนเพราะปัญญาอ่อนเกินมาตรฐานการเป็นนายกมากจริงๆ//จบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น