วันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ข่าวลับกรองแล้ว 14กุมภาพันธ์2558 "ร.9ไม่ไป,ร.ใหม่ไม่มาชาวประชาไม่ต้องทำมาหากิน"สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/


ข่าวกษัตริย์ภูมิพล

*ใครอยากรู้วิกฤติการเปลี่ยนรัชกาลเป็นอย่างไรดูกันให้เต็มตาวันนี้,ระบอบกษัตริย์เป็นเช่นนี้มานานแล้วเพียงแต่ไทยโกหกกันว่ากษัตริย์ไทยมีธรรมดั่งพระพรหมเลยงมงายไม่รู้ว่าวิกฤติบ้านเมืองยาวนานนับ10ปีเป็นเรื่องพี่กับน้องแย่งชิงราชสมบัติกัน

*เพื่อนบ้านเราระบอบกษัตริย์พังหมดแล้วส่วนที่เหลือก็เป็นเพียงสัญญลักษณ์บ้านเมืองเขาจึงบริหารด้วยคนธรรมดาไม่มีของวิเศษมาบังตาปัญหาจึงแก้ง่ายไม่ซับซ้อนเหมือนไทย

*ซากรัชกาลที่9ในห้องICUศิริราชถูกยื้อไม่ให้ไปรัชกาลใหม่ก็เกิดไม่ได้เศรษฐกิจไทยก็ติดขัดเดินไม่ได้ไม่มีใครกล้ามาลงทุนเพราะทุกคนก็ขอทนคอยไปก่อนเพราะวันนี้ใครมีเงินทุกประเทศก็อยากเชิญไปลงทุน,แม้แต่ทุนไทยยังวิ่งออกไปเมืองนอกเพราะเสี่ยงน้อยกว่าประเทศเพื่อนบ้านอย่างอินโดก็ลาภปากเพราะญี่ปุ่นย้ายฐานผลิตรถยนต์ไปยลโฉมสาวนุ่งส่าหลีดีกว่า...คนไทยก็ทนตกงานยากจนต่อไปเพื่อให้พี่น้องแย่งราชสมบัติกันต่อไป

*ไม่มีใครลงทุนคสช.ก็ไม่ง้อขอลงเองก็ได้โดยจัดทุนลงคลองสร้างตลาดน้ำในคลองข้างทำเนียบจัด10กว่าวันแค่ถึง1มีนาแล้วเลิกกัน,มีแม่ค้าพายเรือมาขายกันเป็นแถวแต่ข่าวกรองรายงานว่าเรือทุกลำถูกขนมาทางรถยนต์จ้างแม่ค้ามาแสดงประกอบฉากตลาดน้ำเพื่อสร้างบรรยากาศแก้เซ็งโดยลูกน้องหม่อมเออกทม.หาทางใช้งบประมาณจ้างพรรคพวกมาจัดอีเว้นเอาเงินไปใช้กัน...ทหารไทยโง่ๆก็ทำได้เท่านี้แหละการลงทุน

*วันนี้งานรัฐติดขัดหมดเพราะความแตกจากแถลงการณ์ที่ถูกอ้างว่าปลอมแต่ดันบอกความจริงตรงกับรายงานของสมุหราชองครักษณ์ว่ากษัตริย์ภูมิพลจับปากกาเซนต์ชื่อไม่ได้แล้ว 

*ข่าววงในการทูตวันนี้ถนนสายวังติดขัดนานนับ6เดือนไม่มีการถวายสารตราตั้งจากฑูตต่างประเทศส่วนฑูตไทยก็เดินทางไปทำงานก่อนไม่ต้องประกอบพิธีรดน้ำลงกบาลและทัดใบมะตูมที่หูเพราะคนทัดใบมะตูมหมอต้องจูนคลื่นทุกวันเพราะไม่ยอมตื่นนอน,ใครไม่เชื่อลองโทรถามเมียอดีตปลัดกระทรวงต่างประเทศนายวีรชัย พลาศรัยซิว่าที่ย้ายจากทูตเนเธอแลนด์ไปแทนนรชิต สิงหเสนี(หลานปู่ชิต สิงหเสนีที่ถูกประหารชีวิตคดีฆ่าร.8)ฑูตประจำสหประชาชาตินั้นถูกเรียกเข้าห้องICUไปทัดใบมะตูมหรือเปล่า,และลองโทรถามเมียนรชิตที่กลับมาเป็นปลัดกระทรวง(เพื่อไถ่บาปที่ยิงเป้าปู่เขาเพื่อปิดปากที่เห็นร.9ถือปืนอยู่ในห้องนอนร.8)ที่ประกาศในราชกิจจา12กพ.นี้สดๆร้อนๆด้วยก็ได้จะได้ตาสว่าง

*เรื่องกษัตริย์ภูมิพลนอนเป็นผักเป็นที่ประจักษ์ในวงการฑูตหมดแล้ว...การบริหารรัฐไทยจึงเดินไปอย่างกระปลกกระเปลี้ยมีแต่เหี้ยถือปืนรัษาอำนาจกันไปวันๆ...ยิ่งลากนานไปรัชกาลใหม่ก็คงไม่มี


ข่าวองคมนตรี

*อยากรู้เรื่องวุ่นๆกษัตริย์ภูมิพลเป็นอย่างไรก็ให้เหลียวมาดูเรื่ององคมนตรีพลเอกพิจิต กุลวานิช,ยังไม่ทันตายลูกเมียแรกจากอเมริกาบินมาทะเลาะกับลูกเมียล่าและพี่น้องเรื่องมรดกโดยมีข่าวว่าบิ๊คเสืออายุ85นอนแขม่วรอตาย,จนถึงขั้นต้องเข็นทั้งผัวทั้งเมียออกมาโชว์ตัวชู2นิ้วจนคนวงในหัวเราะก๊ากเพราะทั้งคู่เป็นอัลไซเมอร์มานานไม่รู้เรื่องจำอะไรไม่ได้ไม่เคยไปประชุมคณะองคมนตรีมานานเป็นปีแล้วแต่ยังรับเงินเดือนองค์มนตรีและบำนาญทหารเป็นปกติและอีกหลายคนในคณะองคมนตรีก็เป็นอย่างนี้...นี่แหละคุณธรรมที่องค์เปรมป่าวประกาศหลักฐานก็โทนโท่อยู่ใกล้ตัวก็ยังเซนต์จ่ายเงินภาษีประชาชนให้กินเป็นประจำทั้งที่หมดสภาพจะทำงาน

*ก็แค่บิ๊คเสืออายุ85ยังอัลไซเมอร์ครอบครัวแย่งมรดกทะเลาะกัน,แล้วบิ๊คภูมิพล87รวยที่สุดในโลกและอาการหนักกว่ามากจะไม่วุ่นได้อย่างไร...นี้แหละคือชีวิตของกลุ่มผู้มีคุณธรรมสูง555

*องค์เปรมก็ใช่ย่อยพอมีข่าวยุทธ์เหล่ออกมาตีปลาหน้าไซว่าแถลงการณ์สำนักพระราชวังฉบับที่13ปลอมก็ร่วมโดดร่มไม่เข้าประชุมองคมนตรีเมื่อวันอังคารที่3กุมภาพันธ์ โดยมิได้นัดหมายพลร่มด้วยกันหลายคนเช่นพล.อ.อ.สิทธิ เศวตศิลา,ธานินทร์ กรัยวิเชียร,กมลเทพ เทวกุล(พระญาติราชินี)คงไม่อยากตอบคำถามว่า"ตกลงกษัตริย์ภูมิพลยังลงนามได้ใหม?"


ข่าวมืดอนาคตปชต.ไทย

*นายแพทริค เมอร์ฟี่ อุปทูตสหรัฐประจำไทยถูกคสช.เรียกปรับทัศนคติหลายรอบ,ล่าสุดถูกเรียกพบนายยงยุทธ ยุทธวงศ์ รองนายกรัฐมนตรี ปรับนานประมาณ1ชั่วโมงสายข่าวหนังสือพิมพ์ทำเนียบรายงานว่าถูกถามตรงๆ"ยิ่งลักษณ์ยื่นเรื่องขอลี้ภัยในสหรัฐแล้วใช่ใหม?"ก็ถูกอุปฑูตฮาร์ดคอร์ตอกกลับอีกครั้งว่า"ขอให้ไทยกลับคืนสู่ประชาธิปไตยโดยเร็ว"

*เรื่องกลับคืนสู่ประชาธิปไตยก่อนร.9ตายคงไ่ม่ต้องฝันเพราะสัญญานตามล้างตามเช็ดเพื่อจะสถาปนาราชวงศ์คสช.ให้มั่นคงอยู่ยาวหลุดออกจากปากยุทธ์เหล่ที่ญี่ปุ่นว่า"เมื่อมีรัฐธรรมนูญแล้ววุ่นอีกก็จะยึดอำนาจอีก"เป็นข่าวใหญ่จนเมื่อ10กพ.นางเจน ซากี โฆษกกระทรวงต่างประเทศอเมริกาต้องออกมาส่งใบเตือนยุทธ์เหล่อีกรอบ...อย่างนี้อนาคตปชต.ไทยยังจะมีอีกหรือ?

*มาดูเรื่องวุ่นๆที่ยุทธ์เหล่สร้างไม่หยุดตั้งแต่หนุนหลังให้ม๊อบอันธพาลกปปส.เทพ+เทือกออกมาก่อจราจลจนถึงหาทางไล่จับนายกยิ่งลักษณ์และสมชายเข้าคุกด้วยข้อหาปปช.ลูกสมุนตั้งเองและศาลการเมืองลูกสมุนตัดสินเอง,จนถึงทูลเกล้าให้วังล่อกันให้สบายระบายอารมณ์ล่าสุดเชื้อพระวงศ์อย่างนายอภิรุจและนางวันทนีย์สุวะดี ท่านพ่อท่านแม่นางฟ้าตกสวรรค์ศรีรัศมิ์ก็ถูกควบคุมตัวดำเนินคดีข้อหายอดฮิต112...วุ่นๆอย่างนี้ยังจะมีอนาคตปชต.อีกหรือ?...ยังจะเห็นเรื่องวุ่นใหม่ๆที่ยุทธ์เหล่และคณะจะจัดให้อีกหลายเรื่องตามมาเพื่อเปิดเงื่อนไขให้บ้านเมืองไม่สงบเพื่อสบโอกาศใหม่เพื่อรวบอำนาจอีกแต่หากแกนนำเสื้อแดงจะยอมทนเพื่อให้เกิดเลือกตั้งก็ยิ่งดีจะได้ตายฟรีไปทีละคน...ทีละคน

*เจ้ากำลังซ่าสุดขีดอย่าว่าแต่ตามล่านายกปูแม้แต่จะเดินทางไปทำบุญกระดูกให้บรรพบุรุษที่วัดอ.กำแพงแสน,"สารวัตรหนุ่ย"ตำรวจติดตามนายกปูก็ยังถูกตามรังควาญจากไอ้หม่อมเจ้ากระจอก จุลเจิม ยุคล ที่เรียกร้องให้ผบ.ตร.เรียกกลับโดยอ้างว่ากินเงินเดือนจากภาษีประชาชน...สปท.ก็เรียกร้องกลับให้ไอ้เจ้ากระจอกนี้หันกลับไปดูไอ้พวกองคมนตรีเฒ่าอัลไซเมอร์ทั้งหลายที่เงินเดือนสูงกว่าสารวัตรหนุ่ยด้วยว่าทำงานกันไม่ได้และนอนรอความตายกันอยู่ที่บ้านแต่ทำไมยังรับเงินเดือนองคมนตรีเต็มๆพร้อมเบี้ยประชุม

*ปิดท้ายวันนี้ก็เรื่องเจ้าเหมือนกันคือบรรพต ดีเจวิทยุใต้ดินที่ชอบด่าเจ้าแต่เปลือกทำตัวให้โด่งดังมาหลายปีทำเอาคนที่แสวงหาตาสว่างฟังติดกันงอมแงม,วันนี้ถูกจับพร้อมสารภาพชมเชยคสช.ทหารที่ยึดอำนาจ...สปท.ไม่เคยให้คะแนนคนนี้มาตั้งแต่ต้นเพราะทิศทางสร้างความแตกสามัคคีในขบวนการประชาธิปไตยมาตลอด...เมื่อถูกจับก็แสดงตัวขอเมตตาด้วยความกลัวก็ยิ่งชัดและเมื่อยิ่งเจาะลึกลงไปก็ยิ่งเห็นว่าดั้งเดิมเป็นพวกขวาจัดที่ผิดหวังจากความไม่เป็นธรรมที่วังฆ่าได้แม้แต่สมัคร สุนทรเวช วีรบุรุษในดวงใจจึงเกิดอาการตาสว่างแต่ยังอวยเจ้าสุดจิตสุดใจโดยเฉพาะฟ้าชาย...ก็ติดตามดูต่อไปว่าจะได้พระบารมีเมตตาตามมาหรือไม่...แต่เสียงประชาชนไทย(สปท.)รายงานข่าวลับกรองแล้วเปิดโปงเรื่องจริงในวังมานานเกือบ10ปีไม่เห็นมีใครมาตามหาแต่บอกใบ้ให้ก็ได้ว่าอยู่สแกนดิเนเวียสบายดีดี่ดี้ดี๊ดี๋//....จบ

29 ความคิดเห็น:

 1. มึงต้องการให้คนไทยเเตกเเยกกันใช่ไหมไอ้ต่างด้าว

  ตอบกลับลบ
 2. มึงต้องการให้คนไทยเเตกเเยกกันใช่ไหมไอ้ต่างด้าว

  ตอบกลับลบ
 3. เว้ปแบบนี้ปล่อยให้มีออกมาได้ยังไง

  ตอบกลับลบ
 4. เว้ปแบบนี้ปล่อยให้มีออกมาได้ยังไง

  ตอบกลับลบ
 5. คนที่รายงานข่าวคงได้เงินค่าจ้างมาเยอะ เวรกรรมมันมีจริงนะ ลบหลู่ดูหมิ่นในหลวง ขอให้ตกนรก

  ตอบกลับลบ
 6. คนที่รายงานข่าวคงได้เงินค่าจ้างมาเยอะ เวรกรรมมันมีจริงนะ ลบหลู่ดูหมิ่นในหลวง ขอให้ตกนรก

  ตอบกลับลบ
 7. ทำให้คนทะเลาะกัน เกลียดกัน บาปนะคุณ กรรมมันจะส่งผลให้คุณและครอบครัวอยู่อย่างไม่เป็นสุข มีลูก มีหลานก็จะทะเลากันนะ

  ตอบกลับลบ
 8. คุณเคยทำสิ่งดีๆให้ประเทศชาติบ้างรึเปล่า มาวิจารณ์แบบนี้ .....บ้าจริง..

  ตอบกลับลบ
 9. คุณเคยทำสิ่งดีๆให้ประเทศชาติบ้างรึเปล่า มาวิจารณ์แบบนี้ .....บ้าจริง..

  ตอบกลับลบ
 10. มันเรื่องจริงผมอยู่วงการนี้ ตื่น เถอะ ครับ ุคณยังไม่รู้เบื้องหลังกัน แล้วมาด่าๆ พวกคุณหนะ ไม่ต่างกับ คนที่พวกคุณไปดูถูกเขา ทั้งๆที่เขาโครตเจ๋งเลย ถ้าคุณอยู่แบบ ผม คุณ จะ ไม่สามารถร้องไห้ ได้เลย เพราะ มันคือความจริง เห้อเหนื่อกับพวกคุณเนี่ย

  ตอบกลับลบ
  คำตอบ
  1. เพ้อเจ้อมากนะคุณนะ ไปกินยาไป

   ลบ
  2. คุณจะด่านักการเมืองคนไหนก็เชิญ แต่ห้ามด่าในหลวงรัชกาลที่ 9

   ลบ
  3. ผู้เขียนนำความคิดเห็นนี้ออก

   ลบ
  4. คุณไม่รักในหลวง รัชกาลที่ 9 หรือไง ถึงมาด่าคนอื่นเพ้อเจ้อ ผมรัก และเคราพพระองค์ท่านมาก และเกลียดสุด คือ คนที่มาโทษเศรษฐกิจไม่ดี โดยนำพระองค์ท่านมาอ้าง ถามสิ พระองค์ท่านทำให้ประเทศชาติให้ประชาชนขนาดนี้ สามัญชนอย่างพวกคุณยังทำไม่ได้เท่าพระองค์ท่านเลย แล้วพวกคุณยังจะเอาอะไรกันอีก โชคดีแค่ไหนแล้วที่มีพระองค์ท่านเป็นพระมหากษัตริย์ ฉะนั้น ไม่ได้เพ้อเจ้ออะไรจบนะ

   ลบ
  5. คุณไม่รักในหลวง รัชกาลที่ 9 หรือไง ถึงมาด่าคนอื่นเพ้อเจ้อ ผมรัก และเคราพพระองค์ท่านมาก และเกลียดสุด คือ คนที่มาโทษเศรษฐกิจไม่ดี โดยนำพระองค์ท่านมาอ้าง ถามสิ พระองค์ท่านทำให้ประเทศชาติให้ประชาชนขนาดนี้ สามัญชนอย่างพวกคุณยังทำไม่ได้เท่าพระองค์ท่านเลย แล้วพวกคุณยังจะเอาอะไรกันอีก โชคดีแค่ไหนแล้วที่มีพระองค์ท่านเป็นพระมหากษัตริย์ ฉะนั้น ไม่ได้เพ้อเจ้ออะไรจบนะ

   ลบ
 11. ปล่อยให้ข้อความเพ้อเจ้อจากคนสมองติดเชื้อบ้านี้ออกมาแบบนี้ได้งัย...หากไม่พอใจอยู่ในประเทศไทยหรือถ้าอยู่ในประเทศไทยแล้วเป็นโรคสมองอักเสพเกิดอาการชักเกรงตาถลนปากเบี่ยวหนังหลุดลอกเน่าเละทั้งตัว ก็เชิญออกไปจากประเทศไทยเถอะค่ะ แต่ถ้าท่านไม่เคยทำอะไรให้คุณเดือดร้อนเลยก็จงอย่าสร้างความเสือมให้ท่านเลยนะคะ...หยุดเถอะ ขอร้อง

  ตอบกลับลบ
 12. ปล่อยให้ข้อความเพ้อเจ้อจากคนสมองติดเชื้อบ้านี้ออกมาแบบนี้ได้งัย...หากไม่พอใจอยู่ในประเทศไทยหรือถ้าอยู่ในประเทศไทยแล้วเป็นโรคสมองอักเสพเกิดอาการชักเกรงตาถลนปากเบี่ยวหนังหลุดลอกเน่าเละทั้งตัว ก็เชิญออกไปจากประเทศไทยเถอะค่ะ แต่ถ้าท่านไม่เคยทำอะไรให้คุณเดือดร้อนเลยก็จงอย่าสร้างความเสือมให้ท่านเลยนะคะ...หยุดเถอะ ขอร้อง

  ตอบกลับลบ
 13. ผู้เขียนนำความคิดเห็นนี้ออก

  ตอบกลับลบ
 14. ������ ถึงผมจะเกิดไม่ทันไม่รู้เหตุการณ์ไม่ทราบว่าพระองคจะทำอะไร ดี..หรือ..ร้ายอย่างไร
  ตั้งแต่ ร 1 - ร 9 และบุคคลที่อยู่เบื้องหลังไม่ว่าจะพัฒนา..หรือ..โกงกิน ซึ่งผมไม่รู้หรอกว่าใคร แต่พวกเขาทำให้ประเทศไทยมาไกลถึงจุดนี้ (ลองนึกถึงรุ่น ตาย่า ว่ามีอะไรบ้างจนถึงปัจจุบันนี้ครับ)
  จากคนกลางๆ ถ้าอยากรู้ว่าผมเป็นใคร ลองเข้า
  Steam เเล้วค้นหา Mop ดูนะครับ

  ตอบกลับลบ
 15. เพ้อหนักมากขั้น ลงแดง

  ตอบกลับลบ
 16. ใครก็ได้เอาเวปนี้ออกไปที ปล่อยให้เพ้อเจ้ออยู่ได้

  ตอบกลับลบ
 17. ใครก็ได้เอาเวปนี้ออกไปที ปล่อยให้เพ้อเจ้ออยู่ได้

  ตอบกลับลบ
 18. ผู้เขียนนำความคิดเห็นนี้ออก

  ตอบกลับลบ
  คำตอบ
  1. ก็นี่มัน70ปี 6เดือน 4วัน ถ้าจำไม่ผิด

   ลบ
  2. ไม่ต้องบอกระยะเวลา ไม่อยากรู้ แค่แสดงความไว้อาลัยให้กับพระองค์ท่าน

   ลบ
 19. ก้อไมีรุ้สินะใครดีใครไม่ดีก้อคงต้องให้บางตัวลองหันไปมองหางตัวเองดูวีามึอะไรดีๆติดหางตัวเองบัารึป่าวหรือมองแต่ว่าคนอื่นจะมีหางโผล่มาให้เห็นมั้ยจนลืมมองหางลากของตัวเอง

  ตอบกลับลบ
 20. ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

  ตอบกลับลบ
 21. ไอ้พวกเหี้ย
  พวกมึงไ่ม่รู้จัก
  ที่ตำ่ที่สูง
  เวรกรรมจเสนองมึง
  มึงเคยเห็นนักการเมืองมันรักชาติมั้ย?
  แล้วสถาบันท่าน...ราชวงศ์จักรี
  พวกท่านเหล่านั้น..ท่นรักชาติมากแค่ไหน..?
  ไอ้ควายแดง...

  ตอบกลับลบ