วันอังคารที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ข่าวลับกรองแล้ว 25ตุลาคม57

25ตุลาคม57(ฉบับย่อ)

สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/
 • คนในเมืองไทยเก่งอย่างไรก็ต้องกลายเป็นคนโง่เห็นชื่อเทียนฉายอดีตอธิการจุฬาเป็นประธานสภาปฏิรูปเห็นชื่อพรเพชรผู้พิพากษาจากมหาลัยจุฬาเป็นประธานสภานิติบัญญัติก็วิเคราะห์ว่าการเมืองไทยวันนี้อยู่ใต้อิทธิพลคนจุฬาขนานนามจนไพเราะว่าเป็น"จุฬาคอนเนคชั่น"วิเคราะห์ต่อไปอีกนิดก็ไม่กล้าคิด.....ของจริงคือ"เทพถ่างคอนเนคชั่น",แต่ไม่ใช่เพราะเทพเป็นศิษย์เก่าจุฬาแต่เพราะเทพจะเป็นราชารัชกาลใหม่


 • อยู่ๆทำไมนายเทียนฉายถึงถูกดันขึ้นเป็นประธานสภาปฏิรูปทั้งที่ไม่เคยมีประสบการณ์เลยเมื่อเทียบกับรองประธานทั้งสองคือบวรศักดิ์อดีตเลขาครม.และนางทัศนาอดีตสว.ลากตั้งก็เพราะเมียท่านประธานเทียนฉายคือนางสุชาดาก็ได้เป็นอธิการจุฬาถึง2รอบเพราะรับใช้เจ้าของวังสระปทุมและยังอาสาไปเป็นผู้จัดการร้านภูฟ้าให้เทพขาถ่างด้วยอย่างนี้จะไม่ให้มีฐานะใหญ่โตได้อย่างไร


 • เทียนฉาย,สุชาดายังเป็นผู้อาสานำทรัพย์สินจุฬาย้ายไปอยู่ใต้บาทาวังในนามทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตรย์แต่โดยดีโดยจัดสรรที่ดินจุฬาสามย่านและสยามสแควจากห้องแถวกลายเป็นคอมเพล็กซ์และล่าสุดยังช่วยเช็คบิลรัฐบาลยิ่งลักษณ์โดยใช้"เทพถ่าง"คอนเนคชั่นขนนักศึกษาข้าราชการหนับหนุนม็อบเทพเทือกกลายเป็นม็อบ"นางเทพ+ไอ้เทือก"ตะลุยจนเกิดรัฐประหาร...รู้อย่างนี้ทีนี้ชัดหรือยัง

 • มองลึกลงไปก็ยิ่งชัดคนที่สันทัดและจัดให้ก็ไม่ใช่ใครคือคนที่ไทยทั่วหล้าขนานนามว่า"ไอ้เหงาสี่สอก"

 • ป๋าผู้อาสาตั้งพระเทพขึ้นเป็นกษัตริย์รัชกาลที่10ได้จัดสายสัมพันธ์รัชกาลใหม่ไว้ในนาม"รัชกาลเทพถ่างบ่างเปรม"เต็มแผง,เทียนฉายก็ใช่,บวรศักดิ์และทัศนารองประธานก็ใช่,เป็นทั้งจุฬาและสงขลาลูกป๋าทั้งคู่,บวรศักดิ์แม้ไม่ใช่ประธานสภาแต่ก็เตรียมดันให้เป็นประธานร่างรัฐธรรมนูญฉบับ"รัชกาลเทพถ่างบ่างเปรม"แล้ว


 • เทียนฉายคุมสปช.,พรเพชรคุมสนช.,แม้แต่ประยุทธณ.คสช.ยังต้องเปิดประตูคสช.แต่งตั้งพลเรือนสายเทพถ่างบ่างเปรมเข้ามานั่งด้วยคือมีชัยฤชุพันธุ์(อดีตรองนายกครั้งเปรมเป็นนายกและรับมอบหมายจากสายเปรมทุกครั้งที่มีรัฐประหารในการดูระบบงานให้)และสมคิดจาตุศรีพิทักษ์(อดีตเด็กรักของทักษิณน้องชายนายสมจาตุศรีพิทักษ์เจ้าของธนาคารล้มละลายสายเปรมเมื่อวิกฤติปี2540และจ่ายเงินเลี้ยงเปรมมาตลอดเปรมจึงตกเบิกปูนบำเหน็จได้เป็นสว.แต่งตั้ง)เข้ามานั่งเป็นหูเป็นตาด้วย....เมื่อสาย"เทพถ่างบ่างเปรม"คุมอำนาจทุกส่วนเช่นนี้เห็นทีประยุทธ์นายกจะแข็งขืนยืนลอยตัวเรื่องแต่งตั้งรัชกาลที่10ก็ไม่เป็นไรแต่ก็ขอให้ระวังตัวให้ดีเพราะไอ้ตัวดีที่อยู่ในทุกองค์กรอิสระล้วนแต่สวามิภักดิ์เปรมทั้งนั้นส่วนวันใหนจะงัดให้ยุทธ์ตีนลอยหงายหลังก็ไม่ยาก

 • พิษณุ เครืองาม สงขลาสายป๋าออกมาเปิดประเด็นการเลือกตั้งปีหน้าคงไม่ทันคงต้องเลยออกไปถึงปี2559ถ้าวิเคราะห์รอความหวังว่าจะมีเลือกตั้งตามที่มันว่าก็คงถูกตราหน้าว่าหน้าโง่แน่นอน,เวลาที่มันว่าคือเวลาเมคชัวว่าใช้กลไกเผด็จการจัดการตั้งรัชกาลที่10ที่เป็นเทพถ่างให้เรียบร้อยก่อนแล้วจึงเลือกตั้งและรัฐบาลแรกถ้าต้องมาจากเลือกตั้งในรัชกาลพระนางเจ้าเทพศรีบารมีกว้างไกลฯก็ต้องไม่ใช่พรรคเพื่อไทยอย่างแน่นอนแต่พรรคที่จะเป็นรัฐบาลต้องชื่อ"พรรคเพื่อเทพ"อักษรย่อพท.เหมือนกัน

 • พรรคเพื่อไทยและนปช.ทั้งหลายโปรดฟัง,วังเล่นเกมส์ใหม่แล้วทำไมยังมัวตั้งแถวเคารพธงชาติเหมือนเดิมเล่า

 • ฟังสัญญานจากพิษณุก็ต้องรู้ว่าเวลาที่จะประกาศกษัตริย์สู่สวรรคาลัยก็เผื่อไว้ไม่เกินปีครึ่งตามที่ไอ้เทพเทือกขอเวลาปฏิรูปไว้แต่จริงๆวันนี้ท่านก็เสด็จไปชมสวรรคาลัยไปๆมาๆหลายรอบแล้ว

 • ข่าวกษัตริย์เงียบไปอย่าพึ่งเข้าใจว่ากำลังเดินสายพานเพื่อจะออกงานโชว์ในวันที่5ธันวานี้,ขอโทษไม่มีแล้ว,วันนี้นอนแขม่วรอตายบ้านเมืองวุ่นวายก็สายไปเสียแล้วเพราะเห็นแก่ตัวไม่กล้าจัดการใดๆ,จะตายก็ไม่ยอมตาย,จะสละราชสมบัติก็ไม่สละ,จะตั้งผู้สำเร็จราชกาลก็ไม่ตั้ง,งานทุกอย่างก็วางระบบใว้ให้มารวมศูนย์ที่ตัวเองตั้งแต่เซ็นต์แต่งตั้งนายกและครม.จนไปถึงกรรมการสภามหาลัยและกรรมการรัฐวิสาหกิจรวมทั้งกรรมวัด,พอใกล้ตายจะหลอกให้ใครเชื่อว่าแข็งแรงก็ไม่ได้จะมอบหมายใครก็ไม่ยอม,อย่างนี้ไม่เรียกว่าไม่รับผิดชอบแล้วจะเรียกว่าทรงพระปรีชาสามารถวางเฉยหรืออย่างไร?

 • มาดูวิธีนอนทำงานกันหน่อย...สายข่าวรายงานการถวายงานวันนี้มีศัพท์ใหม่ต้องบันทึกคือ"ทอดถวาย"หมายความว่าเอางานที่จะต้องให้เซนต์ทั้งหมดใส่พานวางไว้ที่ปลายตีนตอนเย็นและพอถึงตอนเช้าท่านไม่ว่าอะไร(ก็ว่าไม่ได้แล้ว)ราชเลขาก็จะนำไปประทับตราลายเซนต์ที่ทำเป็นตราโลหะอย่างดีตีลงไปเหมือนลายเซนต์เป็นอย่างนี้มานานเพราะพระหัตถ์จับปากกาไม่ได้แล้ว...ทุกวันนี้กฎหมายไทยที่ประกาศใช้ได้เป็นกฎหมายใต้ฝุ่นตีนสมบูรณ์แบบแล้ว

 • วันนี้ชี้ชัดแล้วว่ากษัตริย์ภูมิพลมีส่วนสำคัญทำให้เกิดภาพยนต์เรื่อง"ศึกชิงบรรลังก์วังทอง"ที่เลือดนองแผ่นดิน

 • บ้านเมืองจริงเป็นอย่างนี้มีหรือที่เศรษฐกิจจะเติบโต,ต่างประเทศก็รู้กันทั่วไปว่าไทยวันนี้ไม่มีระบบแล้ว,ทำท่าว่าจะเป็นประชาธิปไตยแต่ก็ถูๆไถๆไม่แน่นอน...พระองค์ท่านจึงทรงเป็นพระบิดาแห่งการเห็นแก่ตัวอย่างแท้จริงพสกนิกรและข้าราชบริพารจึงถือเป็นแบบอย่าง,เห็นแก่ตัวตามท่าน,วันนี้ไทยไม่วิบัติแล้วจะไปวิบัติวันใหน5555//

 • """""""จบ"""""""

1 ความคิดเห็น: