วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2558

รายการ"รู้แล้วต้องเร่งเปลี่ยนระบอบ"ความเลวร้ายของระบอบเผด็จการศักดินาคือการปล้นงบประมาณจากภาษีของประชาชน,เปิดโปงความเลวร้ายงบปี2559คนไทยจะยิ่งจนหนักขึ้น

*หลักฐานที่ชัดเจนเกี่ยวกับงบประมาณของพระราชวังนอกจากจะแฝงอยู่ในทุกกระทรวงแล้วที่แฝงมากที่สุดอยู่ในงบกลางของสำนักนายกรัฐมนตรีที่นำไปใช้ได้โดยไม่ต้องมีโครงการล่วงหน้าเดิมทุกรัฐบาลตั้งไว้1แสนล้านบาทแล้วแต่ว่าสำนักพระราชวังรวมทั้งทุกคนในราชวงศ์จะเอาอะไร?รัฐบาลก็จะนำเงินนี้จัดให้แต่นับตั้งแต่ประยุทธ์ยึดอำนาจมันได้เอาเงินภาษีไปบำรุงบำเรอคนในวังเต็มที่และมันก็ได้เศษเนื้อกินอิ่มสำราญดังนี้

•ปีแรกยึดอำนาจประยุทธ์เพิ่มงบกลางจากเดิม1แสนล้านเป็น3แสนล้าน,ขึ้นปีที่สองต้องเพิ่มเป็น4แสนล้านเพื่อให้วังพอใจจึงเท่ากับเป็นการจ่าย"ค่านายหน้าในการอนุญาติให้ปล้นประชาธิปไตย"

•งบประมาณปี2559ประยุทธ์รู้ล่วงหน้าว่ารัฐไทยถังแตกแล้วแต่กลับกู้เพิ่มอีก400,000ล้านบาทจึงเป็นหลักฐานชัดว่าพวกมันไม่ได้บริหารประเทศแต่มัน"ปล้นประเทศ"เพื่อราชสำนักและพวกมัน,มันเห็นประชาชนงมงายเชื่อแต่กษัตริย์มันจึงบำรุงบำเรอให้แต่กษัตริย์และครอบครัวเป็นหลัก พวกกษัตริย์ก็พอใจอยู่สบายไม่สนใจความทุกข์ยากของประชาชน คอยแต่โฆษณาหลอกไปวันๆว่าให้ประชาชนอยู่อย่างพอเพียง

https://youtu.be/Y1Q8YaJnw6A


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น