วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ข่าวลับกรองแล้ว7พฤษภาคม2558  "ปรากฎกายกลับกลายเป็นผักกาดขาวนั่งรถเข็น"

สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/


๐๐๐ข่าวในพระราชสำนัก๐๐๐

*การปรากฎกายของกษัตริย์ภูมิพลในวันที่5พฤษภาได้กลายเป็นรายการโชว์ผักกาดขาวบนรถเข็นที่ทุลักทุเลที่สุดตั้งแต่ยกขึ้นรถจากโรงพยาบาลยกลงจากรถเมื่อรถเทียบประตูพระที่นั่งอัมรินทร์และจัดฉากจัดมุมกล้องเช่นตอนจุดเทียนก็ใช้หลังเจ้าหน้าที่ในพิธีบังเพื่อไม่ให้เห็นภาวะการหมดสภาพและขยับเขยื้อนกายไม่ได้ของกษัตริย์ที่กลายเป็นเกษตรสวนครัวไปแล้ว

*ตั้งแต่เปิดม่านเวลา11.52.15จนปิดม่านเวลา11.19.35พิธีสงฆ์ถูกกำหนดให้สั้นที่สุด,จากสายข่าวที่อยู่ห้องพิธีรายงานว่ากษัตริย์ภูมิพลนั่งนิ่งขยับแต่ลูกตา,มือทั้งสองข้างไม่สามารถยกมือไหว้พระได้เลย,แม้การจุดเทียน2ครั้งเจ้าหน้าที่ทำให้หมดและพระพักตร์(หน้า)ทรงเหยเกและหุบพระโอฐ(ปาก)ไม่ลงตลอดเวลาจนปิดม่าน...สรุปได้ชัดเจนแล้วว่าลายเซ็นของกษัตริย์ในกฎหมายที่ออกจากสภาและที่ปรากฎในเอกสารต่างๆนับแต่นี้เป็นของปลอมทั้งสิ้น...ก็ลองดูต่อไปว่าอะไรจะเกิดขึ้นถ้าคสช.ยังจะดื้อรั้นบริหารบ้านเมืองด้วยวิธีการหลอกลวงคนทั้งโลกเช่นนี้ต่อไป

*ถ้าคิดว่าจะตบตาชาวไทยและชาวโลกได้ว่ากษัตริย์มีสุขภาพแข็งแรงเป็นปกติสปท.ขอแนะนำให้เข็นกษัตริย์ภูมิพลออกงานพระราชพิธีทุกงานนับแต่นี้,งานต่อไปในเดือนนี้คือพิธีพืชมงคล13พฤษภาและเดือนหน้า9มิถุนายนวันรัชกาลที่8ถูกฆ่าและเป็นวันขึ้นครองราชของรัชกาลที่9ในวันที่9มิถุนายน2489 อย่าลืมนะกล้าๆหน่อยใหนๆก็ใหนๆแล้ว555

*พิธีที่แปลกประหลาดที่สุดที่สายข่าวสปท.เข้าร่วมพิธีด้วยเห็นแล้วก็งงเต็กไม่กล้าถามใครที่พราหมณ์เจ้าพิธีจุดเทียนและส่งต่อให้ขี้ข้าผู้ร่วมครองอำนาจเผด็จการทุกคนทำท่าไหว้ก็ทำตามๆกันไปโดยไม่รู้เป็นการไหว้แบบใหน,ไม่เหมือนที่เราเคยไหว้พระแน่นอน,เห็นเอกเปรมพลเอกประยุทธ์ทำท่าจับเทียนที่ไฟลุกโพลงโยกขึ้นโยกลง3ครั้งแล้วส่งต่อๆกัน,ดูไปเหมือนพิธีไหว้กงเต็กของจีนในการส่งวิญญานคนตาย

*สื่อต่างประเทศก็จับตาดูการปรากฎตัวอย่างทุลักทุเลครั้งนี้โดยหนังสือพิมพ์เสตรทไทมส์ของสิงคโปร์ก็พาดหัวตัวใหญ่ว่า"กษัตริย์ภูมิพลที่เจ็บป่วยทุรนทุรายปรากฎตัวน้อยครั้งมาก"และทำเป็นสกูปข่าวยาวเล่าเรื่องวิกฤติความขัดแย้งของวังที่มีกับสามัญชนคนหาเช้ากินค่ำ...ใครสนใจไปหาอ่านเอาเอง


๐๐๐ข่าววงในทหารพระราชา๐๐๐

*สัญญานออกมาชัดเจนแล้วว่าวันนี้ทหารพระราชาแตกเป็นสองฝาก,ประยุทธ์ณ.คสช.พร้อมทีมงานเห็นพลเอกชวลิต ยงใจยุทธ์และทีมงานเป็นศัตรูด้วยถ้อยคำที่ฝากด่าผ่านนักข่าวไปว่า"พลเอกชวลิตเป็นใคร...เป็นพวกรัฐบาลก่อนไม่ใช่พวกรัฐบาลนี้...จะออกไปพบประชาชนไม่ได้ผมไม่ยอม...พลเอกชวลิตแก่แล้ว"...ประโยคสุดท้ายนี้สปท.ขอเถียงแทนพลเอกชวลิตว่าประยุทธ์พูดไม่ถูกและเป็นการหมิ่นพระบรมเดชานุภาพเพราะทั้งพระราชาแก่และทหารแก่ในเมืองไทยทุกคนไม่มีใครอยู่เป็นคนแก่ที่บ้านกันสักคนบ้านเมืองถึงได้ปั่นป่วนกันทุกวันนี้

*อุดมเดช ผบ.ทบ.วันนี้แสดงออกว่าคล้องแขนกับประยุทธแน่นด้วยคำพูดเมื่อไมค์จ่อปากว่า"เคารพพลเอกชวลิตในฐานะอดีตผู้บังคับบัญชาแต่รักประเทศชาติมากกว่า"ก็ยิ่งชัดไปอีก

*การแบ่งฝักแบ่งฝ่ายของประยุทธณ.คสช.เป็นแรงกระเพื่อมขนาดพลเอกเชวงศักดิ์(เสธ.เอ๊ะ)อดีตทหารคนสนิทของบิ๊กจิ๋วเองแท้ๆที่เป็นเจ้าของคอนโดและให้พลเอกชวลิตใช้เป็นที่พบปะผู้คนยังปิดป้ายด้วยข้อความไล่ไม่ให้พลเอกชวลิตอยู่ที่คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยข้อความว่า"ห้ามใช้ห้องพักนี้เคลื่อนไหวทางการเมือง"ทำเอาคนที่เคยพักพิงอยู่ถึงขั้นต้องขนข้าวขนของย้ายออกทันที...งานนี้แตกหักแตกหัก

*เสียงระเบิดที่สยามพารากอนเมื่อต้นเดือนกุมภาและล่าสุดที่สุราษฎร์ธานีข่าววงในยืนยันว่าคสช.ปักใจเชื่อว่าเป็นฝีมือสายงานพลเอกชวลิตที่มีแผนเชื่อมโยงเป็นเส้นไข่ปลาจุดจุดจุดไปถึงบ้านสี่เสา

*ความวัวไม่ทันหมดลมตดก็ดังอีกส่งกลิ่นเหม็มคลุ้งกองพลทหารม้าที่2ของพระราชาเมื่อทหารเกิดอาการบ้าจากสายข่าวรายงานเลอะเทอะว่าตำรวจสันติบาลกำลังเตรียมการจัดหาเครื่องมือล้วงตับกองทัพจึงยกกำลังบุกห้องประชุมสันติบาลจับตัวอดีตทหารอิสราเอลและยึดเครื่องมือที่อยู่ในห้องกลับพล.ม.2...ร้อนถึงฑูตอิสราเอลต้องเข้ามาชี้แจงขอให้ปล่อยตัวอดีตเจ้าหน้าที่ทหารของเขาผู้นำเสนอขายเครื่องมือดักฟังการสื่อสารให้แก่ตำรวจสันติบาล

*ทหารชุดปฏิบัติการจ้ำบะพล.ม.2ชุดนี้ลูกน้องสายตรงพลโทกัมปนาท รุดดิฐแม่ทัพภาค1และรองอภิรัฐ คงทรนวยเจ้าของอาบอบนวดวิคตอเรียเพื่อนซี้ชูวิทย์นัมเบอร์5และล่าสุดประยุทธ์ประเคนตำแหน่งเงินตำแหน่งทองกองสลากให้ดูแลเลยต้องทำหน้าที่แข็งขัน...งานนี้จะลงเอยง่ายๆโดยออกมาขอโทษเอกอัครราชฑูตอิสราเอลว่าเจ้าหน้าที่ทหารปฏิบัติงานเครียดเป็นโรคประสาทเหมือนที่เคยๆทำมาคงยากส์ส์

*วันนี้ประยุทธ์ณ.คสช.เกิดอาการหวาดระแวงเก๊าอี้นายกรัฐมนตรีจะหัก,ข่าววงในยืนยันว่าประยุทธ์ทุบโต๊ะเอาน้องชายพลโทปรีชาขึ้นเป็นผบ.ทบ.ปลายปีนี้แน่นอนโดยเกลี่ยผลประโยชน์ให้กับพลเอกธีรชัย นาควานิชคู่แข่งไปกินตำแหน่งจอมพลในฐานะผบ.สูงสุด และซื้อใจกับพลเอกอุดมเดช ที่ต้องเกษียนอายุและมีตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยกลาโหมอยู่เดิมไปกินตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงใดกระทรวงหนึ่ง,ดังนั้นการปรับคณะรัฐมนตรีจะต้องเกิดขึ้นพร้อมๆกับการปรับเปลี่ยนตำแหน่งใหญ่ในกองทัพแน่นนอน...นี่แหละการเมืองระบอบเผด็จการทหารจำไว้จำไว้นะเพื่อนสลิ่ม

*สัญญานข่าววงในอีกกระแสที่ยืนยันว่ากองทัพต้องเป็นของราชวงศ์"จันทร์โอชา"แน่ๆก็คือคำสั่งลับประยุทธ์ไม่ให้สื่อใดๆลงข่าวเรื่องการทุจริตของพลโทปรีชาน้องชายโดยเฉพาะเรื่องการแจ้งทรัพย์สินอันเป็นเท็จต่อปปช.ทั้งนี้เพื่อเตรียมแต่งตัวเป็นผบ.ทบ.ไม่ให้สะดุดเสี้ยน

*ปิดท้ายวันนี้สปท.ขอทำนายอีกครั้งว่าการเมืองเผด็จการช่วงผ่านหนึ่งปีรับรองมีเสียงระเบิดเป็นระยะๆประกอบการบริหารของคสช.แน่นอน//

------------จบ-----------

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น