วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ข่าวลับกรองแล้ว 20สิงหาคม 2559 "ฟ้าชายจัดระเบียบราชการวังใหม่,เปรมก็ใกล้ตายโอกาสสุดท้ายใกล้หมดเวลาแล้ว"


***สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/

*กีฬาโอลิมปิคก็แข่งกันไปแต่คู่แข่งมาราธอนไทยทั้งมันทั้งอึด,คนทั้งโลกกำลังจับตาดูว่าแต่งตั้งรัชกาลที่10กับเลือกตั้งที่กกต.ประกาศวันเลือกตั้งปริศนา10ธันวาคมปีหน้าว่าอันใหนจะเกิดก่อนกัน

*แต่งตั้งรัชกาลที่10ทำท่ามาแรงแซงโค้งเมื่อเสี่ยโอมีพระราชบัณฑูรให้พล.อ.อ.สถิตย์พงษ์  สุขวิมล ราชเลขานุการในพระองค์สั่งเมื่อ16สิงหาคมให้นายดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง คนสนิทเสด็จพ่อภูมิพลที่คนจะเห็นอยู่หลังรถเข็นเป็นประจำเข้ารับการ"ปรับทัศนะคติ"ทันทีที่สั่งในหลักสูตรพิเศษเร่งรัดที่เริ่มจากต้องตัดผมเกรี๊ยนติดหนังหัวและต้องใส่ชุดสีกากีแบบพิเศษของวังสมเด็จพระบรมฯ,ออกกำลังกายกินนอนเป็นเวลาและร้องเพลงชาติทุกเช้า..."คุณใหม่"ดิสธร อายุ53เห็นท่าจะแข็งแรงและมีระเบียบไม่กล้าสั่งการให้ใครไปขุดดินในเขตพระพระราชวังขายอีกเป็นแน่แท้

*เมื่อเสร็จการปรับทัศนะคติแล้วด้วยทรงพระเมตตาอย่างยิ่งให้ลดยศจากรองเลขาฯกรมวังไปเป็นมหาดเล็กเฝ้าวังใกล้ชิดเสี่ยต่อไป...ผลแห่งพระราชบัณฑูรทำให้ผู้คนในพระราชวังเสด็จพ่อที่ชอบแข็งข้อต้องหดศรีษะเข้ากระดองตามๆกันเพราะดิสธรเป็นคนวังชั้นในใกล้ชิดติดล้อเข็นและเส้นใหญ่สุดเป็นลูกชายขวัญแก้วและหลานชายแก้วขวัญ(คู่แฝด)ผู้เป็นพระสหายอายุเท่ากันกับกษัตริย์ภูมิพลที่รับใช้ใกล้ชิดและถูกเลี้ยงเติบโตมากัน

*พระราชบัณฑูรนี้เป็นวิธีบอกเรื่องราวที่ชาวบ้านและเสี่ยเองก็รำคาญที่คสช.มัวแต่กลัวองค์เปรมไม่กล้าจัดการกันสักทีทั้งๆที่กษัตริย์ภูมิพลก็สิ้นพระชนม์แล้ว...การประกาศให้รู้อย่างนี้ก็มีผลที่รุนแรงกว่าระเบิด7จังหวัดใต้หลายเท่านักเพราะทำให้รัฐบาลคสช.ถ่อเรือต่อไปยากเพราะเท่ากับเป็นการประจานว่ากฎหมายที่ออกมาบังคับใช้ในแต่ละวันมันไม่สมบูรณ์*หลายคนนั่งเฝ้ารอว่าเกมส์นี้คุณพี่ประยุทธ์จะจัดการอย่างไรในฐานะผู้มีส่วนได้อึ๊บอิ่มหมีพีมันแต่ดันไม่ทำงาน...มีคนแทงหวยว่ารัฐบาลจะแถลงข่าวว่าเป็นพระราชบัณฑูรปลอมเหมือนประกาศในพระราชสำนักฉบับที่13ที่บอกอาการจริงว่าKingหมดสภาพแล้วหลุดออกมาโดยมีเนื้อหาให้ฟ้าชายเป็นผู้สำเร็จราชการแทน,โดยแก้ตัวว่าเป็นฉบับปลอมแต่เรื่องจริง...แต่รอแล้วรอก็ไม่มีประกาศโต้พระราชบัณฑูรสักทีแสดงว่า...จริง


*สปท.ขอยืนยันว่าพระราชบัณฑูรของสมเด็จพระบรมฯเป็นของจริงและสายข่าวภายในปิดลับรายงานว่าพระองค์ทรงกริ้วที่นายดิสธรปฏิบัติหน้าที่ไม่เกรงพระทัยพระบรมฯดันอนุมัติให้เถ้าแก่ข้างนอกวังมาเอาดินไปขายและทรงเขม่นมานานแล้วที่ทำท่าไม่เห็นพระศรีษะพระองค์เลียนแบบคนนั่งรถเข็นที่ศิริราช

*สายข่าวสปท.รายงานอีกว่าผู้ใหญ่ในวังที่เป็นผู้ชายรับใช้ใกล้ชิดกษัตริย์ภูมิพลทุกคนได้ถูกเรียกปรับทัศนะคติในหลักสูตรสมเด็จพระบรมเพื่อให้เข้าใจตรงกันนะอย่างเงียบๆไม่เป็นข่าวเหมือนดิสธรเพื่อให้เป็นแบบอย่างเดียวกันเช่น อดีตปลัดกระทรวงต่างประเทศ นายกฤช กาญจนกุญชร ที่กษัตริย์ภูมิพลให้เข้ามาทำงานใกล้ชิดหลังเกษียณเป็นราชเลขาธิการในพระองค์โดยเริ่มต้นจากรองราชเลขาฯตั้งแต่ปี2551จนถึงวันนี้ก็ตัดผมทรงใหม่'เกรียน'เหมียนกัน

*คุณกฤช กาญจนกุญชร อายุก็ใกล้70รูปร่างอ้วนท้วนผิวคล้ำหน้ากลมใส่ชุดประจำสำนักพระราชวังพระบรมพอไว้ทรงผมเกรี๊ยนก็ดูน่ารักจนไม่อยากพบหน้าใครแต่ก็ต้องได้พบเพราะต้องเข้าร่วมประชุมกับคณะองคมนตรีแต่พอองค์เปรมเห็นทรงผมใหม่พร้อมชุดสีกากีก็มีท่างงและตกใจไถ่ถามว่าไปทำอะไรมา...คงเข้าใจได้แล้วนะว่าทำไมพลเอกเปรมถึงต้องการให้เทพถ่างขึ้นเป็นรัชกาลที่10เพราะก่อนตายยังไม่อยากได้ตัดผมทรง'เกรี๊ยน'555

*เมื่อเห็นหน้าประยุทธ์หงุดหงิดทุกคนก็ต้องคิดได้เมื่อเกิดระเบิดพร้อมไฟใหม้7จังหวัดฉลองวันแม่ครบรอบปีระเบิดที่ราชประสงค์และแถมยังลงใกล้พระราชวังที่หัวหินถึง3รอบทำให้ทุกคนในคสช.'เกิดกังวล'แทนไกลกังวลเพราะรู้แต่ต้นว่าคนกันเองใกล้ตัวที่ส่งเสียงระเบิดเตือนว่า"ประยุทธ์จ๋าแน่ใจนะว่าจะเอาผู้ชาย?"เพราะขณะนี้เปรมก็ใกล้ตาย,โอกาสสุดท้ายหวังได้กับยุทธ์คนเดียวที่จะเปลี่ยนใจแหกโผประวิทตือโปยก่าย เพื่อประยุทธ์จะได้ใหญ่ต่อไปในรัชกาลใหม่ใต้กระโปรงสตรี

*เฒ่าเปรมไม่หวังอะไรกับประวิทเพราะเคยหักหน้ากันมาหลายครั้งตั้งแต่ราชินียังไม่พระฟั่นเฟือน,โดยเฉพาะประวิทกับองค์สุรยุทธ์ ที่เคยซัดกันอุตลุดมาตั้งแต่เมื่อครั้งประวิทคุมกำลังอยู่ฝั่งตะวันออกแต่ยังอยู่ใต้ตีน,พลเอกสุรยุทธ์ในเวลานั้นเคยสร้างบาดแผลใหญ่ๆให้2ครั้งโดยทำโทษประวิทย้ายให้ไปนั่งตบยุงกินตำแหน่งประจำที่ไม่มีอะไรจะให้กินประจำแม้แต่ลูกน้องที่จะมารับใช้ขี่รถนำเป็นประจำก็ไม่มีเพราะอดีตครั้งเมื่อประวิทเป็นนายพันองค์ประยุทธ์ก็ไม่ทันคิดว่าจะมีวันนี้วันที่ประวิทกลายเป็นบิ๊กที่สุดๆของอำนาจรัฐไทยที่ใหญ่กว่าประยุทธ์

*ประวิทแม้จะอ้วนเหมือนหมูดูหน้าไปก็คล้ายตือโป๊ยก่ายไปทุกวันแต่ข่าวภายในก็รายงานว่าไม่ใช่คนหมูๆแต่เป็นคนเจ็บแล้วจำยิ่งวันนี้จะให้หันหน้าไปหนุนเทพถ่างตามที่บ่างเปรมวางแผนไว้,คิดเท่าไรก็ไม่มีกำไรเพราะใหนจะต้องไปอยู่ใต้ตีนองค์สุรยุทธ์ จุลานนท์ คนแค้นเก่า แถมยังจะต้องเจอเรื่องเศร้าจากอิทธิฤทธ์ของเสี่ยที่จะหนักกว่าระเบิด7จังหวัด,แถมยังจะต้องจัดกระบวนพลเข็นครกขึ้นภูเขาเอาเทพถ่างเป็นกษัตริย์ทั้งๆที่กฎหมายยังไม่ได้เป็นรัชทายาทเห็นท่าจะถูกฟาดตายก่อนระหว่างทางที่จะเป็นนายกฯในสมัยหน้า,ยิ่งมีไพศาล พืชมงคล คนกระสันต์อำนาจที่ว่างเป็นต้องอ่านสามก๊กนั่งเป็นที่ปรึกษาด้วยแล้วก็รับรองเชื่อขนมกินได้ว่าหนุนฟ้าชายสบายกว่า

*อย่าเข้าใจผิดว่าพลเอกประวิทให้กกต.รีบประกาศวันเลือกตั้งอีก15เดือนล่วงหน้าว่าจะเอาเลือกตั้งจริงๆเพราะแผนแต่งตั้งกษัตริย์ใหม่แล้วไม่มีเลือกตั้งยังเปิดทางให้คสช.มีอำนาจตามแต่จะคิดยังเป็นที่ติดอกติดใจทหารเสือราชินียังมีอยู่ในกระเป๋าจะเอาอย่างไรกษัตริย์ใหม่เขาไม่ว่าแล้วประชาชนจะหืออะไร?เพียงแต่ต้องรีบประกาศเพราะจะหาโอกาสกู้เงินต่างประเทศจากทุนใหญ่ฝั่งตะวันตกมาหมุนเศรษฐกิจที่ทำท่าว่ากำลังจะหมดน้ำมันหล่อลื่นเต็มทีแต่ทุกทีที่ออกปากเจ้าของเงินบอกฝากเจ้าหน้าที่กระทรวงต่างประเทศมาทุกทีว่า"ไปทำกำหนดการเลือกตั้งมาให้ชัดก่อน"จึงต้องร้อนทั้งคสช.ว่าต้องรีบประกาศแต่ก็คิดแบบนักเลงใหญ่"ยังไงๆก็ขอให้ได้เงินมาก่อนก็แล้วกันส่วนจะฟันหัวนายทุนเงินกู้ก็เรื่องของกูภายหลัง"...ก็เอวังด้วยประการละฉะนี้

*ก่อนจากกันวันนี้ฝากถึงเพื่อนๆผู้รักประชาธิปไตยอย่าไว้ใจสถานการณ์เพราะกระแสการกวาดล้างคนเสื้อแดงยังแรงมาตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบันเพราะเป็นประโยชน์ทั้งสายเปรมเฒ่าที่กำลังเฝ้าจังหวะจะผู้หญิงขึ้นและเป็นประโยชน์กับสายคสช.ที่นั่งรอพร้อมเมื่อไรปลอดภัยก็เอาเสี่ยขึ้นทันทีดังนั้นการบี้เสื้อแดงจึงเข้าแผนร่วมที่ฝ่ายหนึ่งก็อยากให้วุ่นวายเพื่อจะใช้ล้มคสช.แต่กับคสช.ก็มีประโยชน์ยิ่งวุ่นวายก็จะได้ไม่ต้องเลือกตั้ง,แต่ถ้าสี(แดง)ยังทนได้กูก็เก็บกำไรหักขาไปเรื่อยๆ

*ปิดท้ายรายการวันนี้ยังจะมีเสียงระเบิดเกิดขึ้นเรื่อยๆธุรกิจที่น่าลงทุนของไทยในสถานการณ์วุ่นวายเพื่อจะได้เปลี่ยนผ่านคือเปิดธุรกิจแผงพระเครื่องที่จะคุ้มครองคนไทยให้อยู่รอดปลอดภัย...จบรายงานข่าว//

4 ความคิดเห็น: