วันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ข่าวลับกรองแล้ว 1 ธันวาคม 2557


สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/


*1 ธันวาคม วันก่อตั้งพรรคคอมมิวนิสต์ไทย 2 ธันวาคม วันก่อตั้ง สปป.ลาว. แล ะ5 ธันวา เห็นท่ากษัตริย์ไทยจะไปไม่รอด


*เปิดหนังจริง "ศึกชิงบรรลังก์วังทอง" แล้วตรงตามที่สปท.รายงานมาตลอดหลังจากที่วังจัดฉายแต่หนังตัวอย่างตัดต่อภาพมีแต่เฉพาะดาราแสดงทักษิณโดยถูกด่าว่าขาดคุณธรรมแต่ไม่มีดาราจากรอบรั้ววังแสดงบทที่ขาดแหว่งคุณธรรมเลย แต่วันนี้ออกมาจนแน่นจอ


*อย่าได้ตำหนิ พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธ์ ว่ารีดไถเป็นมาเฟียอ้างหาเงินส่งเจ้าเลยเพราะเป็นเรื่องจริงและไม่ได้เป็นเฉพาะคนแต่เป็นทั้งระบบราชการที่ขูดรีดประชาชนขึ้นมาตามลำดับและส่งส่วยจนถึงวังสายใครสายมัน เพียงแต่วันนี้เกิดแตกกันการกำจัดและยัดข้อหาก็เกิดขึ้น จับตรงใหนถูกตรงนั้น โดยเฉพาะสำนักงานตำรวจแห่งชาติ


*30-40ปีก่อนใช้เครือข่ายระบบราชการทหารตำรวจนักการเมืองรีดไถแล้วนำถวายส่วยขึ้นเบื้องบนแต่ระยะ30ปีหลังวังได้เพิ่มระบบรีดไถโดยตรงโดยลงมาเล่นเองอีกระบบหนึ่ง เช่นให้กระทรวงการคลังออกธนบัติที่ระลึกรีดไถประชาชนใบละ60บาทขายใบละ100บาท(รีดไพร่คนยากคนจน),ใบละ500บาทกับใบ1,000บาทมีขาดใหญ่เท่ากระดาษA4ขายใบละ500,000บาทและใบละ1,000,000บาท(รีดพ่อค้านายทุน)เพื่อระดมเงินขึ้นทูลเกล้า...ยังจำกันได้ใหมธนบัตรที่ระลึกที่ซื้อเก็บกันเพราะแต่ก่อนคนเรายังโง่?

*แบ่งสายออกรีดไถในรูปพระราชทานปริญญาบัตรเสด็จครั้งหนึ่งอธิการต้องจัดหาเงินถวายครั้งละอย่างน้อย1ล้านบาท..ไม่ได้มีพระเมตตาไปแจกฟรีหรอกนะ..เงินนี้ก็เก็บเป็นรายหัวจากนักศึกษาหัวละ1,000บาท ดังนั้นค่าใช้จ่ายในการรับปริญญาทุกมหาลัยต้องเก็บนักศึกษาหัวละ5,000บาทขึ้น

*อย่าพูดเลยว่าในครอบครัวอลเวงพระเทพเป็นคนดีมีแต่ฟ้าชายเท่านั้นทีไม่ดี เรื่องเงินทั้งพ่อแม่ ลูกทั้งหญิงชาย หลานทุกคนชอบทั้งนั้นหากันควักหมด...ไอ้เรื่องพอเพียงเอาไว้หลอกไพร่กับพวกสลิ่มที่ยอมโง่เท่านั้น...จะเปิดให้เป็นตัวอย่างเพื่อให้รู้ว่าสปท.มีแหล่งข่าวจริงเอาใหม?


*มหาลัยระดับท๊อปเทนเช่นจุฬา,ธรรมศาสตร์ มหิดล พระเทพรับแจกและรับเงิน,ราชภัทรฟ้าชายรับทั้งหมดทั่วประเทศจำนวนมากทำเงินดีโดยเฉพาะเสี่ยกำหนดเลยว่า1นาทีต้องจัดให้นักศึกษาเข้ารับได้30-32คน(1นาทีทำเงินได้30,000บาท,ค่าแรงสูงกว่าอดีตประธานาธิบดีคลินตันเดินสายออกรายการเสียอีก)ด้วยเหตุนี้อธิการราชภัทรพิษณุโลกนายสว่างจึงเป็นคนโปรดต้องตามเสด็จทุกภาคเพราะจัดได้ตามพระประสงค์ดังนั้นรัฐประหารเมื่อครั้งปี2549ก็รับบำเหน็จรางวัลเป็นสนช.,องค์เล็กจุฬาภรรับมหาวิทยาลัยประเภทเกษตรทั้งหมด,องค์โตทูบีนำเบอร์วันรับแจกให้มหาลัยเอกชนทั้งหมด,องค์โสมรับแจกให้มหาลัยพยาบาลทั้งหมด...และทุกคนอ้างเป็นตัวแทนภูมิพล..ที่สำคัญเงินที่รับไม่ได้แจ้งเสียภาษีและไม่ต้องแสดงทรัพย์สิน...อย่างนี้เรียกว่ารีดไถใหม?


*ถ้ายังไม่ชัดตามมาดูอีกทุกวันนี้ทุกพระองค์ส่งสายลงไปหางานกับมวลชนเลย. วัดใหนอำเภอใหนศาลเจ้าใหนจะให้เปิดงานยกช่อฟ้าเปิดอาคารรวมทั้งไปเป็นประธานงานเผาศพบอกมาได้แต่คนจัดจะต้องถวายเงินต่ำสุด500,000บาทขึ้นไปตามแต่ฐานันดรของผู้เสด็จมาโดยผู้ว่านายอำเภอในแต่ละพื้นที่ต้องรับรู้และต้องรู้หน้าที่โดยจะหาเถ้าแก่ เถ้าแกเนี้ย อาซิ้มอาซ้อ ที่อยากมีรูปถ่ายกับพระองค์ไปรับพระราชทานเข็มพระนามย่อจากพระหัตถ์ฉของใครของมันตามที่เราเห็นในข่าวสองทุ่มแต่ทุกคนที่ไปรับจากพระหัตถ์ต้องจ่าย20,000บาทเป็นอย่างน้อย

*เอาอีกหน่อยใหมรายการซื้ออาวุธประมูลงานราชการต่างๆตอนหลังวังลงมาจัดเองรับคอมมิชชั่นเองดังนั้นราคาสินค้าแพงจากตลาดมากเท่าไรหนังสือพิมพ์เจาะอย่างไรก็ต้องหยุดเช่นซื้อเครื่องบินกริฟฟิ่นจากสวีเดนสมัยช่วงรอยต่อการยึดอำนาจปี2549 พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข เป็นผบ.ทหารอากาศพอดีก็จัดถวายไปรับเงินเองเลยที่สวีเดน(จะเห็นช่วงนั้นเสด็จสวีเดนบ่อยสลับกันในครอบครัว) หลังเกษียณแล้วพล.อ.อ.ชลิตจึงได้รับโปรดเกล้าเป็นบำเหน็จให้เป็นองคมนตรี


*เรื่องมันยาวเอาแค่นี้ก่อนส่วนการขูดรีดในนามระบบธุรกิจในนามปูนซีเมนต์ไทย บริษัทผูกขาดผลิตกระดาษสยามคร๊าฟ กิจการธนาคาร หุ้นในบริษัทห้างร้านต่างๆรวมทั้งค่าเช่าทีดินจากสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ที่มีอยู่ทุกจังหวัดอีกมากมายมีพูดถึงกันมากแล้ว...ก็อย่างนี้จึงรวยที่สุดในโลก


*รายได้จากระบบผูกขาดธุรกิจก็มากมายมหาศาลอยู่แล้วยังมีรายได้จากการรีดไถถึงตัวอีกตั้งแต่ไถเยาวชนถึงคนแก่ ส่วยหวยใต้ดิน ของเถื่อน วิ่งตำแหน่งราชการ ประมูลงาน ดังนั้นถ้าไม่รวยที่สุดในโลกก็จะเป็นเรื่องแปลก..แต่ปัญหาพอจะตายนิซิเป็นปัญหาว่าผลประโยชน์เหล่านี้ใครจะเข้ามารับต่อในนามรัชกาลที่10


*ยืนยันอีกครั้ง"ไม่มีหรอกขบวนการล้มเจ้า..มีแต่ขบวนการรอเจ้าล้ม"

*วันนี้ขบวนการรอเจ้าล้มทั้งแดงทั้งเหลืองกำลังตาสว่างว่าความเน่าเฟะของวังเป็นเรื่องจริงเป็นเรื่องผลประโยชน์มหาศาลและเป็นเรื่องที่เขาทำตัวเอง,ใช้112ปิดความเน่าห้ามคนพูดห้ามคนคิดปิดหูปิดตาก็เอาไม่อยู่เพราะเน่าส่งกลิ่นคลุ้งจน"เจ้าจริง"ต้องเปิด"เจ้าเจี้ยว"ศรีรัศม์แม่ของลูก


*รายละเอียดเรื่องปราบปรามแก๊งพล.ต.ท.พงศ์พัฒน์คงทราบกันมากแล้วไม่ต้องพูดถึง,สปท.ขออัพเดท"ข่าวลับกรองแล้ว"ให้รู้กันทั่วไปแบบไม่มั่ว,เรื่องทั้งหมดไม่เกี่ยวกับเรื่องปราบมาเฟียในเครื่องแบบกลุ่มพล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ พระญาติหม่อมศรีรัศม์ี เพราะประธานมาเฟียใหญ่คือกษัตริย์ภูมิพลที่สร้างเครือข่ายรีดไถประชาชนมานานแล้วเพียงแต่วันนี้เกิดจาก2ปัจจัย1.เสี่ยหมั่นใส้หม่อมศรีรัศม์มานานแล้วที่ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเสี่ยชนิดที่ขัดใจเสี่ยจะหาความสุขกับหม่อมเล็กหม่อมน้อยตามอัทธยาศรัยโดยเฉพาะตามไปราวีตบตีหม่อมใหม่พลตรีสุทิตา วชิราลงกรณ์ ที่กำลังหลงไหลถึงมิวนิค,เสี่ยเคยบอกกับหม่อมศรีรัศม์ีหลายครั้งนานแล้วว่า"ตั้งได้ก็ปลดได้"แต่เธอไม่เชื่อเพราะถือว่าเป็นวรชายาและมีทีปังตอเป็นตัวประกัน2.เรื่องหม่อมหยอยเป็นปัญหาที่องคมนตรีและน้องทอมถ่างและน้องถั่วปากอ้าและบรรดาขุนทหารอึดอัดที่จะกราบพระราชินีรัชกาลที่10หอยเหม็น,จึงสบโอกาสจัดการแบบม้วนเดียวจบเพื่อให้การขึ้นรัชกาลที่10ราบรื่น...แต่สปท.ขอยืนยันว่ามันจะไม่จบตามที่กองเชียร์ฟ้าชายมโนเพราะนี้คือการนับถอยหลังของการพังทะลายของราชวงศ์จักรีและยืนยันว่าจะต้องมีเสียงปืนดังในวังแน่นอนเพียงแต่ใครจะเป็นศพและการกวาดล้างและการปราบดาภิเษกจะเกิดขึ้น,การยัดข้อหาที่ร้ายแรงกว่าที่กระทำกับเครือญาติศรีรัศม์ีวันนี้จะเกิดขึ้นอีกและแรงกว่านี้อย่างแน่นอน


*การกำจัดเครือข่ายศรีรัศม์อย่างรวดเร็วรุนแรงและเหี้ยมโหดอย่าพึ่งคิดว่าจะจบง่ายเพราะหม่อมศรีรัศม์ได้กลายเป็นเลือดในราชวงศ์จักรีที่เธอได้เล่นบทเชื้อพระวงศ์ตามที่คณะลิเกจักรีวงศ์ใช้คุกตะรางอำนาจ112กดคอคนให้ต้องเคารพเชื้อพระวงศ์และหลอกลวงประชาชนทางวัฒนธรรมไว้ว่าทุกคุณที่เป็นเจ้าล้วนแต่เป็นผู้มีบุญบารมีแต่ชาติปางก่อนถึงขนาดวิกิพีเดียต้องระบุคำนำหน้าชื่อพ่อแม่ของหม่อมศรีรัศมี์ว่า"พระบิดาชื่ออภิรุจ อัครพงศ์ปรีชา,พระมารดาชื่อวันทนีย์ อัครพงศ์ปรีชา"และชาวสมุทรสาครรายงานว่าอาชีพเก่าของพระบิดาเป็นคนถีบสามล้อแต่การดำเนินชีวิตประจำวันวันนี้ก็กลายเป็นเจ้าทุกกระเบียดนิ้วไปแล้วแม้กระทั่งไปตัดผมก็ต้องมีตำรวจตามไปรักษาความปลอดภัยและขี้ข้าตามไปเก็บพระเกศากลับวังจะไม่ยอมปล่อยให้ช่างตัดผมใช้ไม้กวาดกวาดพระเกศาลงถังขยะโดยเด็ดขาด..ก็พระบิดาพระมารดาของเธอยังขนาดนี้แล้วพระลูกยาเธอจะขนาดใหน,แล้วอยู่ๆจะให้พระวรชายาพระมารดาพระเจ้าหลานเธอทีปังตอยอมง่ายๆเป็นไปไม่ได้เพราะเธอก็กุมข้อมูลไว้ไม่น้อย,วันนี้แม้จะรีบตัดมือตัดตีนของเธอแต่เธอได้กลายเป็นเลือดของราชวงศ์และเมื่อสุดหนทางเลือดก็จะกลายเป็นพิษในร่างกายถ่ายออกให้หมดได้ยาก,เพียงแต่เธอขอลี้ภัยในต่างประเทศและประทานสัมภาษณ์ราชวงศ์ก็ฉิบหายแล้ว.แต่บทโหดที่จะเกิดขึ้นยังมีอีกที่แต่ละฝ่ายจะต้องนอนผวาเพราะจะมีบ่างซ้อนแผนใช้ศรีรัศมี์เป็นเครื่องมือทำลายเสี่ยตลบหลังพร้อมป้ายสี...โปรดติดตามตาอย่ากระพริบ


*ล่าสุดเสี่ยได้ถอดยศถอดตำแหน่งญาตหม่อมศรีรัศมี์และจับเข้าคุกหมดพร้อมให้ถอดนามสกุลพระราชทาน"อัครพงศ์ปรีชา"ให้กลับไปใช้สกุลเก่าที่ไพเราะแบบภูมิปัญญาชาวบ้านว่า"เกิดอำแพง"เมื่อเป็นเช่นนี้ก็ไม่ต้องเดาให้ลำบากว่าเสี่ยจะจัดการหย่าหรือไม่,ไม่ต้องถามเพราะจัดการเด็ดขาดแน่เพียงแต่จะเอาแม่ของทีปังตอติดตะรางหรือไม่เท่านั้นเพราะขณะนี้พระบิดาและพระมารดาของเธอหลบตายออกต่างประเทศแล้ว


*งานตัดมือตัดตีนศรีรัศมี์ครั้งนี้ได้เปิดเผยระบบยุติธรรมไทย,ศาลไทยด้วยตัวเองว่าเป็นระบบยุติธรรมตามสั่งและศาลตามสั่ง ดังนั้นกระบวนยุติธรรมและศาลที่จัดการทักษิณและกำลังจะจัดการยิ่งลักษณ์จึงเป็น"ยุติธรรมตามสั่งของวัง"...ชัดดี..ยุติธรรมตามใจฉัน


*ตี4วันที่24สมยศ พุ่มพันมั่ว ผบ.ตำรวจถูกเรียกมาออกคำสั่งย้าย,พอฟ้าสางศาลก็ออกหมายจับให้ทันทีทั้งๆที่ผู้ถูกกล่าวหาเป็นนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ไม่ได้มีพฤติกรรมก่อจราจลปิดกรุงเทพให้ใครเดือดร้อนและไม่มีเหตุอันกลัวได้ว่าจะหลบหนีศาลก็ออกหมายจับตามสั่งได้ทันที,เมื่อเปรียบเทียบกับแกนนำกปปส.ที่ก่อจราจลปิดกรุงเทพคนเดือดร้อนไปทั่วเพื่อจะล้มรัฐบาลยิ่งลักษณ์แต่พอตำรวจในขณะนั้นขอศาลออกหมายจับศาลดันมีเหตุผลไม่ยอมออกให้ดันแสดงตัวเป็นผู้บูชาสิทธิมนุษยชนแต่ความจริงก็คือตามสั่งวังสายเทพถ่างบ่างเปรมที่หนุนสุเทพเดินเครื่องปิดกรุงเทพเองในขณะนั้น


*วันต่อมาเพียงวันเดียวก็มีคำสั่งปลดคณะนายตำรวจทหารญาติศรีรัศมี์ทุกตำแหน่งยึดทรัพย์ทันทีโดยไม่ต้องมีหมายและศาลยังไม่ทันได้รับฟ้องแล้วก็จัดการฆ่าพตอ.อัครวุฒิ์โดยจับโยนตึกในค่ายทหารแล้ววันต่อมาก็จัดเผาทำลายหลักฐานทันที...ทำกันอย่างไม่เกรงใจพระเจ้าหลานเธอพระองค์ภาที่ทรงปฏิบัติหน้าที่ดูแลด้านสิทธิมนุษยชนในประเทศไทยในฐานะฑูตประจจำสหประชาชาติเลย...ตอแหลกันทั้งนั้น


สิ่งที่จะต้องจับตาใกล้ชิด อย่าพึ่งคิดว่าหนังจะจบง่ายด้วยการที่ฟ้าชายขึ้นเป็นรัชกาลที่10เพราะฤทธิเดชของระบอบอำมาตย์แผลงฤทธิ์มานานนับแต่ต้นราชวงศ์อยุธยามาแล้ว. และฤทธิ์เดชเฒ่าเปรมก็ไม่ใช่ย่อย คอยดูวันตลบหลัง555 แล้วพบกันใหม่/ จบ

2 ความคิดเห็น:

  1. มันเพ้ออะไรของมันนิทานสมัยไหนเนี๊ยเล่าเป็นเรื่องเป็นราว

    ตอบลบ
  2. มีแต่เรื่องมโนเพ้อเจ้อไปเอง รู้เรื่องประหนึ่งไปอยู่ใต้เตียง หลักฐานอะไรไม่เห็นมีมาอ้างอิง ไปหาอะไรสร้างสรรค์ทำดีกว่าน่ะ เฮ้อออ

    ตอบลบ