วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ข่าวลับกรองแล้ว 16 ธันวาคม 2558 "คุณปู่ออกงาน, ชาวบ้านนั่งจ้องแต่มองไม่เห็นอะไร...จะยอมให้รัฐบาลค้าทาสประกาศแต่งตั้งรัชกาลที่10หรือ ??"


สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/

*หายเงียบไปเดือนกว่าแต่ยังเดินหน้าหาข่าวเจาะมาให้ตลอด...14ธันวา, คุณปู่ออกงานชาวบ้านนั่งจ้องทีวีเพราะอยากจะดูซิหน่อยว่าสบายดีบ้อ? แต่ก็ฟ่อเพราะทีวีมีให้ดูหน่อยเดียว

*อย่าว่าแต่คนดูทีวีจะได้เห็นความจริงเลยแม้แต่คณะผู้พิพากษาเข้าเฝ้าแท้ๆ ยังต้องยืนห่างหลายวาจนผิดปกติ, ด้วยเหตุผลที่หมอให้เพราะปู่ติดเชื้อง่ายเนื่องจากร่างกายอ่อนแอมากแต่จากข่าววงในที่สปท.ได้รับมาพวกจัดฉากหุ่นกระบอกกลัวว่าคนเข้าเฝ้าจะรู้ความจริงว่าคนที่นั่งอยู่นั้นแม้จะไม่ใช่หุ่นแต่ก็เหมือนหุ่นจริงๆแล้วเพราะกระดิกกระเดี้ยอะไรไม่ได้


*จะพยายามโชว์ว่า "ฉันยังอยู่"...แต่ถ้าอยู่จริงยังมีสติสัมปชัญญะจริงทำไมไม่ออกมาโชว์ตัววันเกิดตัวเองที่ทำเป็นประจำทุกปีละจ๊ะ?...คำตอบจากแหล่งข่าวคือ "มันแข็งเป็นวันวันเอาแน่ไม่ได้และส่วนใหญ่นอนหลับทุกวันและทั้งวัน", และเฉพาะงานนี้ก็ไม่ได้กำหนดล่วงหน้าพอได้ท่าก็จัดสร้างภาพเลย

*ป๋าหงอกสี่เสาพยายามเก็บภาพปู่(โรง)เย็นเอาไว้ช่วยให้ฝันกลางวันที่ค้างมานานเผื่อจะเป็นจริง, แกหวังว่าเผื่อเสี่ยจะเกิดช็อคหัวใจวายตายระหว่างซ้อมจักรยานจะได้ดันน้องเทพถ่างขึ้นวอ...แต่รอไปรอไปก็หง่าวหาวเลอไปเรื่อยๆเพราะเสี่ยโชว์ความแข็งแรงวันปั่นเพื่อพ่อแถมกับ คสช.ก็เกาะกันแน่นอนแล้ว

*วันนี้ป๋าหงอกหลอกตัวเองว่ายังมีโอกาสจะดันเทพถ่างแต่ยุทธศาสตร์หลงทางเสี่ยเพราะมัวแต่นั่งกอดรัฐธรรมนูญหมวดพระมหากษัตริย์มาตรา20ที่กำหนดให้ประธานองคมนตรีเป็นผู้สำเร็จราชการแทนไปพลางก่อนได้เลยหากกษัตริย์ไม่อาจปฏิบัติหน้าที่ได้ไม่ว่าด้วยเหตุใดๆก็ตาม...ก็ป๋าหงอกจัดฉากให้กษัตริย์ทำท่าแข็งแรงตามกฎหมายอยู่เรื่อยๆป๋าก็เลยต้องชวดประกาศเป็นผู้สำเร็จราชการแทนไม่ได้ก็เพราะตามกฎหมายยังถือว่าแข็งแรง,ดังนั้นหากวันใหนป๋าหงอกคลึ้มใจประกาศตั้งตัวเองเป็นผู้สำเร็จฯก็รับรองได้ว่าเสร็จแน่ๆ, เราจะได้เห็นคนแก่อายุ97 ติดตะรางข้อหากบฏเพราะรับรองเสี่ยไม่เอาไว้ทำยาและอาจจะต้องตายระหว่างถูกควบคุมตัวด้วยโรคยอดนิยม "ติดเชื้อในกระแสเลือด"*แม้สำนักงานประธานองคมนตรีจะไม่ยอมจัดเอกสารแต่งตั้งเป็นทางการให้เสี่ยเป็นผูสำเร็จราการแทน,เสี่่ยก็ไม่สนเพราะเสี่ยทำหน้าที่แทนกษัตริย์อยู่ทุกวันโดยเฉพาะการรับสารถวายตราตั้งจากเอกอัครราชฑูตนานาชาติ,และฑูตจากชาติมหาอำนาจสหรัฐอเมริกา'กลิน เดวี' ก็ถือว่าต่างชาติรับรองการทำหน้าที่ผู้สำเร็จราชการแทนกษัตริย์ภูมิพลของเสี่ยแล้ว

*ส่วนใครจะเป็นนายพลรวมทั้งผบ.ทบ.เสี่ยก็ถือตราลายเซนต์เอง...วันนี้ประยุทธ์ต้องหงอยเพราะเอาน้องชายขึ้นเป็น ผบ.ทบ.ไม่ได้...ก็แน่นอนใครจะไปโง่ให้คนตาเหล่คุมอำนาจทั้งเป็นรัฐบาลและคุมกองทัพไปพร้อมกัน, ด้วยเหตุนี้ยุทธ์เหล่จึงต้องขาลอยและตาลอยและพลเอกธีรชัยก็แข็งปั๊กเพราะอยู่ใกล้เสี่ย, รอเวลาแต่เป่านกหวีดเมื่อพร้อม...สปท.ขอให้จับตาหลังงานพระราชพิธีเผาสังฆราชคงได้เห็นอะไรมันมันส์*งานปั่นจักรยาน สปท.เฝ้าติดตามเส้นทางทั้งหมด27ก.ม.เศษแต่สนใจอยู่จุดเดี๋ยวคือจุดที่เสี่ยทำพิธีกรรมทำลายดวงเจ้ถ่างที่ตั้งฐานตั้งดวงไว้ที่จุฬา...เรื่องนี้ยังวางใจไม่ได้เพราะแม้เจ้ถ่างจะฝันสลายลงไปบ้างแต่บ่างเปรมยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจและความแตกแยกก็ปกปิดไม่ได้จากงานวันปั่นเพื่อพ่อ...ก็ในเมื่อคุณถ่างยืนใส่เสื้อปั่นเพื่อพ่อออกโชว์ทางเฟสบุคได้ก็ทำไมไม่ไปร่วมปั่นกับพี่ชายและหลานๆซะให้รู้แล้วรูแรดไปละจ๊ะพสกนิกรจะได้เลิกระแวงสงสัยเสียที...ดังนั้นการไปงานศพสังฆราชด้วยกันสองคนระหว่างถ่างกับเสี่ยก็ไม่ช่วยทำให้ภาพความขัดแย้งในวังจบลงได้


*คดี112หนักเข้าไปทุกที,หมิ่นกษัตริย์ก็มีโทษ15ปี,หมิ่นทองแดง'หมากษัตริย์'ก็15ปีเท่ากันแถมด้วยศาลไม่ให้ประกันตัว,ข้อความที่นายฐนกร ศิริไพบูลย์ โพสต่อและต้องเจอคุกเท่ากับความผิดหมิ่นกษัตริย์ใครๆก็อยากรู้ว่ามีข้อความอย่างไรถึงต้องติดคุกเท่ากับหมิ่นกษัตริย์...หาอ่านไม่ได้ไม่มีใครกล้าลงนี่หรือประเทศไทยใต้อิทธพล'หมากษัตริย์'...สปท.ขอนำมาเปิดเผย (ใครกลัวหมากษตริย์ก็อ่านเฉยๆไม่ต้องแชร์)
"ดีมากเลยจ้าขนาดเราเป็นคนยังอยากเป็นหมาขึ้นมาทันทีทันใดเลย ใครห้ามด่าคุณทองแดงแม้จะเป็นหมาก็ต้องเรียกคุณนะจ้าาา"
Thai man charged over remarks on King's dog
http://www.straitstimes.com/asia/se-asia/thai-man-charged-over-remarks-on-kings-dog

*ปิดท้าย,รัฐบาลเผด็จการประยุทธ์เน่าเฟะกลายเป็นรัฐบาลค้าทาสเมื่อ พล.ต.ต.ปวีณ พงศ์สิรินทร์   ยื่นเรื่องขอลี้ภัยพร้อมนำข้อมูลเรื่องนายทหารยศพลโทลูกน้องพลเอกประวิตและพลเอกประยุทธ์ทำมาหากินกับการค้าทาสมอบให้แก่รัฐบาลออสเตเลีย,ภาพลักษณ์ของประยุทธ์ที่กักขฬะใช้อำนาจจับกุมและฆ่านักโทษ112 อย่างสยดสยองโดยไม่คำนึงถึงสิทธิมนุษยชนตามหลักกฎหมายสากลก็เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาชาวโลกมาแต่เดิมวันนี้เจอปวิณเปิดโปงเข้าอีกจึงยิ่งเด่นชัด,แล้วอย่างนี้หากประยุทธ์นายกฯค้าทาสจะเป็นผู้ประกาศแต่งตั้งกษัตริย์รัชกาลที่10 จะมิกลายเป็นเอากลิ่นทาสไปเปื้อนรัชกาลใหม่หรือ?...คิดดูให้ดีใครที่กุมอำนาจตัวจริงวันนี้เปลี่ยนตัวนายกฯคนใหม่เพื่อมาทำหน้าที่ตั้งรัชกาลใหม่จะไม่สดใสกว่าหรือ?


--------------จบ------------

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น